Sony Xperia XZ2 lên kệ trong tháng 4

(ĐTTD) Sony Việt Nam vừa cho biết sẽ chính thức mang siêu phẩm Xperia XZ2 về Việt Nam và cuối tháng 4 này.

Là mẫu smartphone đã dành được nhiều sự chú ý tại sự kiện MWC 2018 vừa qua, Xperia XZ2 sở hữu ngôn ngữ thiết kế mới mang tên Ambient Flow với mặt sau được chế tác bằng kính Gorilla 3D độc đáo được bo cong nhẹ mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái hơn. Các góc máy được bo tròn cùng viền màn hình mỏng. Máy còn được trang bị màn hình HDR Full HD+ với tỉ lệ 18:9, hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt với.

Xperia XZ2 tiếp tục thừa hưởng nhiều tính năng ưu việt của “dòng họ Sony” như khả năng quay phim 4K HDR, cho phép người dùng quay nhiều video ấn tượng với chất lượng tuyệt vời trong mọi hoàn cảnh và trở thành mẫu smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị tính năng này.  Song song với đó là màn hình chất lượng HDR để tăng thêm trải nghiệm cho người dùng.

Điểm đặc biệt của Xperia XZ2 là tính năng Dynamic Vibration System - “Hệ thống rung phản hồi” hoàn toàn mới, với khả năng phân tích dữ liệu âm thanh giúp người dùng cảm nhận được chuyển động trong lòng bàn tay,  tạo thêm cảm giác sống động khi xem video, chơi trò chơi hoặc nghe nhạc.

Ngoài ra, Xperia XZ2 còn là mẫu smartphone flagship sở hữu cấu hình mạnh mẽ với chip xử lý mới nhất của Qualcomm Snapdragon 845, giúp nâng cao trải nghiệm và hiệu suất tuyệt hảo để đáp ứng nhu cầu của người dùng đam mê công nghệ. Được biết sản phẩm sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào nửa cuối tháng 4 với các màu sắc độc đáo.

ĐTTD