Sony Xperia XZs nhận bản cập nhật đầu tiên

(ĐTTD) Bản cập nhật 41.2.A.0.235 vừa được phát hành cho smartphone Sony Xperia XZs bao gồm cả 2 phiên bản 1 SIM (mã hiệu G8231) và 2 SIM (mã hiệu G8232).

Bản cập nhật mới sẽ bổ sung cho Sony Xperia XZs gói vá lỗi bảo mật tháng 05/2017 của Google, nhằm giúp thiết bị hoạt động an toàn hơn trước những nguy cơ xâm nhập và phá hoại từ internet.

Người dùng Sony Xperia XZs có thể tải về bản cập nhật mới bằng cách truy cập vào phần Cài đặt trên thiết bị, chọn mục Kiểm tra cập nhật. Thông thường, thời điểm thiết bị nhận được bản cập nhật mới sẽ có sự chênh lệch khoảng vài ngày tùy theo từng thị trường cụ thể.

Xperia XZs là mẫu smartphone cao cấp vừa được Sony trình làng tại sự kiện MWC 2017 diễn ra hồi cuối tháng Hai vừa qua. Điểm nhấn quan trọng nhất trên smartphone này nằm ở cảm biến Motion Eye trên camera sau cho phép chiếc điện thoại có thể quay được video slow-motion ở 960fps, nhờ đó người dùng có thể trải nghiệm những khoảnh khắc hình ảnh quay chậm đầy ấn tượng. Sony Xperia XZs hiện được bán chính hãng tại Việt Nam với mức giá 14.990.000 đồng.

Trúc Phong

Tham khảo: GSM Arena