Spectales v2: Thời trang hơn, tiện dụng hơn

(ĐTTD) Không chỉ có thiết kế thời trang hơn, kính mát thông minh Spectales v2 còn dược nâng cấp khả năng chụp hình lẫn quay phim, cũng như thiết kế mang đến những trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Kính mát thông minh Spectales được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 9/2016 với khả năng chia sẻ video trực tiếp lên ứng dụng Snapchat đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người dùng trẻ. Và sau hai năm, kính mát thông minh này cũng đã được nhà sản xuất nâng cấp lên phiên bản thứ hai với nhiều cải tiến để mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Kính mát thông minh Spectales v2 không chỉ có thiết kế thời trang hơn với ba màu lựa chọn đỏ ruby, đen onyx và xanh sapphire mà còn được trang bị thêm hộp đựng kính kiêm sạc có thiết kế rất trẻ trung. Như phiên bản trước, Spectales v2 cũng được trang bị nút tính năng duy nhất ngay trên gọng kính, cho phép người dùng nhanh chóng quay video 10s khi nhấn vào nút này, hoặc nhấn 2 lần để quay phim 20s, nếu nhấn và giữ thì sẽ chụp hình.

Chất lượng hình ảnh cũng như video của Spectales v2 cũng tốt hơn khi hệ thống camera trên kính cũng đã được nhà sản xuất nâng cấp. Sản phẩm hiện đã cho đặt hàng trước trên website chính hãng với giá bán 149.99USD và sẽ được giao đến tay người dùng vào ngày 3/5 sắp tới.

Hà Nguyễn