Spotify ngưng hỗ trợ Windows Phone

12:1114/03/2016

Từ năm 2014, Spotify cho phép người dùng nghe nhạc online miễn phí trên hệ điều hành Windows Phone (WP) sau khi đã hỗ trợ lần lượt Android và iOS. Tuy nhiên hãng này vừa thông báo bắt đầu ngưng hỗ trợ Windows Phone kể từ thời điểm hiện tại.

Spotify là dịch vụ âm nhạc trực tuyến phổ biến toàn cầu, có thị phần rất lớn tại các nước Âu - Mỹ. Sau khi cho phép người dùng sử dụng Windows Phone trải nghiệm tính năng nghe nhạc online miễn phí từ tháng 8/2014 thì mới đây, công ty đã đột ngột thông báo bắt đầu ngưng hỗ trợ hoàn toàn hệ điều hành này.

Tài khoản Twitter của người dùng mang tên Alessandro S cho biết anh nhận được phản hồi từ Spotify như sau: "Chúng tôi xác nhận sẽ không hỗ trợ người dùng WP 8.x nữa. Bạn vẫn có thể dùng ứng dụng bình thường trên những thiết bị đã cài sẵn. Tuy nhiên từ nay bạn sẽ không nhận được cập nhật nữa. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì sự bất tiện này."

Spotify ra mắt trên WP 7 vào năm 2011. Sau 3 năm, ứng dụng này đã cắt đứt hoàn toàn với Windows Phone. Tuy nhiên trên Windows Store thì ứng dụng này vẫn còn cho người dùng Windows 10 Phone. Khi được hỏi rằng Spotify có ý định phát triển ứng dụng cho Windows 10 Mobile hay không, hãng trả lời khá lấp lửng: "Bạn sẽ nhận được thông báo nhắc nhở tải về trên thiết bị của bạn khi có cập nhật mới".

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD