Stylograph: Lưu lại những gì được ghi

11:0620/01/2016

Sản phẩm bút thông minh Stylograph sẽ lưu lại tất cả thông tin bạn ghi lại trên giấy vào smartphone.

Cái cảm giác cầm viết và ghi trên giấy thật sự rất "vi diệu" và khó lòng thay thế được bởi những cây bút cảm ứng chạm vào bề mặt cứng rắn trên các thiết bị di động. Stylograph là sản phẩm của công ty Oree, được giới thiệu tại CES 2016, và trước đó nó là một dự án trên trang gọi vốn cộng đồng Kickstarter đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Stylograph có thiết kế bên ngoài như một chiếc bút bi thông thường, có thể kết nối với các thiết bị di động chạy iOS lẫn Android qua Bluetooth, ở đầu bút được gắn một camera nhỏ nhằm ghi lại tất cả mọi đường nét mà bạn viết ra giấy và lưu lại chúng trên smartphone hay tablet. Tại buổi giới thiệu, đại diện công ty hứa hẹn sẽ tích hợp khả năng nhận diện ký tự cho sản phẩm vào cuối tháng này, khi đó, bạn viết chữ và chuyển thành file định dạng text dễ dàng hơn.

Có một điểm khá tiếc là chiếc bút này phải dùng kèm với một loại giấy đặc biệt, và loại giấy này có giá bán khá "chát", 25 USD cho 190 tờ. Giá trọn bộ sản phẩm vừa bút vừa một quyển sổ loại giấy này có giá 420 USD.

Đình Chương

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD