SyncPhone: Smartphone kiêm PC

SyncPhone sẽ được trang bị một cấu hình có sức mạnh ngang ngửa với những chiếc PC.

 

SyncPhone là một dự án gây quỹ trên Indiegogo, với ý tưởng đã có những tablet "lai" PC như Surface Book thì tại sao không thể có một sản phẩm có kích thước nhỏ gọn hơn? Và đó chính là những chiếc smartphone kiêm PC như SyncPhone.

SyncPhone sẽ chạy Windows 10 bản dành cho PC chứ không phải Windows 10 Mobile như những smartphone khác, nên bạn có thể cài đặt và sử dụng các phần mềm, ứng dụng trên Windows Store lẫn trên nền desktop thông thường. Nhóm phát triển dự án cũng hứa hẹn, nếu số tiền gây quỹ đạt 1 triệu USD, họ sẽ phát triển thêm khả năng chạy hai hệ điều hành dual-boot (thêm Android hoặc Unbuntu Mobile).

SyncPhone sẽ có 3 phiên bản với cấu hình và mức giá khác nhau; SyncPhone, SyncPhone S và SyncPhone Pro sẽ tương ứng với các mức đóng góp trong thời gian này là 199 USD, 299 USD và 499 USD. Chiếc smartphone này cũng được trang bị bút stylus và bàn phím rời kèm theo và có thiết kế Kickstand (dựng đứng) ở mặt lưng, có thể kết nối với TV hoặc các thiết bị hình ảnh lớn hơn qua cổng HDMI để làm việc nếu cảm thấy màn hình 5,4-inch là không đủ.

Tính đến thời điểm hiện tại thì dự án đã kêu gọi được số tiền đầu tư hơn 17 nghìn USD và thời hạn còn 24 ngày nữa.

 

Đình Chương