Tablet lên ngôi

Không chỉ ngày càng mạnh mẽ hơn, tablet ngày nay còn được các hãng sản xuất trang bị thêm nhiều phụ kiện hấp dẫn để chúng trở nên đa dụng hơn, thân thiện hơn với người dùng.

ASUS ZenPad S 8.0 (Z580CA): Được ASUS giới thiệu đến thị trường vào trung tuần tháng 8, ZenPad S 8.0 mạnh mẽ với Ram 4GB, ROM 64GB, vi xử lý Intel Atom x3-Z3580 Quad-Core... cùng màn hình IPS 8inch độ phân giải 2K. Đây còn là mẫu tablet được trang bị bút Z-Stylus mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.
ASUS ZenPad 7.0 (Z370CG): Một phiên bản thu nhỏ của ZenPad S 8.0 nhưng có mức giá hấp dẫn, chưa đầy 4 triệu đồng. Máy sở hữu cấu hình RAM 2GB, ROM 16GB, vi xử lý Intel- Atom x3-C3230 Quad-Core cùng màn hình HD 7inch. Bù lại, sản phẩm được trang bị thêm nhiều nắp lưng màu sắc thể hiện cá tính và thẩm mỹ của người dùng.
ASUS ZenPad C7.0 (Z170CG): Với RAM 1GB, ROM 8GB, vi xử lý Intel Atom x3-3230 cùng màn hình 7inch, ZenPad C7.0 là một trong những lựa chọn đáng giá nhất trong tầm giá 3 triệu đồng. Đặc biệt, so với loạt tablet giá rẻ sử dụng chip Intel Atom x3 thì ZenPad C7.0 có thiết kế đẹp mắt với nắp lưng thời trang cùng khung viền kim loại cá tính.
Samsung Galaxy Tab S2 8inch: Sự dịch chuyển sẽ luôn khiến chúng ta phải kiếm tìm những thiết bị tiện dụng, nhỏ gọn và đa tài, và Galaxy Tab S2 với cân nặng chỉ 272gram sẽ là lựa chọn đáng tin cậy. Điểm thú vị của bộ đôi Galaxy Tab S2 chính là bộ công cụ văn phòng gồm Word, Excel, PPT, PDF, MSN... cùng 100GB trên OneDive.  
Samsung Galaxy Tab S2 9.7inch: Với kích thước nhỏ gọn và nặng chưa đầy 400gram, Galaxy Tab S2 9,7inch được xem là “bạn đường” lý tưởng cho những người thường xuyên di chuyển như: doanh nhân, ca sĩ, diễn viên, người mẫu, nhà báo... Máy được trang bị màn hình Super AMOLED, cấu hình máy mạnh mẽ và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài cùng với đó là  pin 5870mAh thỏa sức cho một ngày làm việc ở bất cứ đâu.
 

Makeup: Huấn
Model: Châu Diệu Minh
Trang phục: Cashew
Photo: Shop and Go
Điện tử tiêu dùng