TappLock: Ổ khóa mở bằng cảm biến vân tay

14:1908/02/2016

Ổ khóa thông minh này được gây quỹ trên trang Indiegogo và đã nhận được hơn 117.000 USD vốn cộng đồng, vượt xa mục tiêu ban đầu 40.000 USD.

Với ổ khóa thông minh TappLock, người dùng sẽ không còn phải lo lắng đến chuyện quên đem chìa khóa hay các mật mã rườm rà nữa, tất cả bây giờ chỉ đơn giản là đặt ngón tay lên khu vực cảm biến và khóa sẽ mở nếu vân tay được nhận dạng chính xác, tương tự cách bạn mở khóa smartphone qua cảm biến vân tay.

TappLock lưu giữ được 200 vân tay, chống nước, kết nối với smartphone chạy trên 3 hệ điều hành iOS, Android, Windows 10 qua Bluetooth 4.1, ứng dụng cùng tên trên smartphone cho phép xem thời lượng pin trên khóa, cảnh báo nếu phát hiện có dấu hiệu bẻ khóa, cấp quyền mở khóa cho nhiều người và xem thời gian mở khóa của họ.

TappLock có 2 phiên bản, bản chuẩn TappLock (giá bán 66 USD) có độ dày 30mm, nặng 200g, có thể dùng làm pin dự phòng, viên pin tích hợp bên trong không thể tháo rời và có thời lượng sử dụng khoảng 3 năm với chỉ 1 lần sạc đầy (sạc qua cổng từ tính), 5 tùy chọn màu sắc: đen, trắng, xám, bạc, hồng; Phiên bản TappLock Lite (giá 44 USD) sẽ gọn nhẹ hơn nhưng không có chức năng sạc dự phòng, dùng 2 viên pin nhỏ có thể thay thế, thời lượng sử dụng 6 tháng, 2 màu: đen và trắng. Dự kiến cuối năm sẽ có hàng.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD