Tàu lặn mini cho người thích khám phá thế giới nước

(ĐTTD) Kích thước nhỏ gọn có thể đặt gọn vào ba-lô du lịch, tàu lặn mini Whiteshark của công ty SuBlue Tech với hai động cơ quạt có lực đẩy 8,8lbf giúp người dùng thoải mái khám phá thế giới nước.

 

Bên cạnh những thiết bị lặn, những người yêu thích thế giới nước cũng cần để các thiết bị hỗ trợ để di chuyển dễ dàng và có thể ghi lại những khung hình đẹp về một thế giới dưới nước tuyệt đẹp sặc sở sắc màu. Và tàu lặn mini hay còn gọi là scooter chạy dưới nước Whiteshark của công ty SuBlue Tech sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho nhữn ai yêu thích bộ môn lặn và khám phá thế giới nước.

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt với trọng lượng chỉ 3,5kg cùng kích thước cở sở chỉ tương đương với hai khổ giấy A4 ghép lại. Tàu lặn này sử dụng hai động cơ quạt có lực đẩy 8,8lbf giúp người dùng di chuyển thoải mái dưới nước với tốc độ 5,39km/h. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang pin đủ để giúp bạn có được 30 phút hoặc di chuyển được 131 feet (tương đương gần 40m). Khoảng thời gian hay lộ trình hợp lý cho mỗi hành trình khám phá thế giới nước của bạn.

Và tàu lặn mini chạy điện Whiteshark hiện đang được rao bán trên kênh thương mại News Atlas Deals với mức giá 649,99USD. Trước đó, sản phẩm cũng đã thành công khi đạt được đến 162.813USD, cao hơn mức vốn mong muốn gấp 5 lần khi kết thúc quá trình gọi vốn và đặt hàng trước trên kênh Indiegogo vào ngày 16/7/2017.

Nhật My