TEAMGROUP ra mắt dòng thẻ nhớ dành cho camera hành trình

(ĐTTD) Hãng TEAMGROUP vừa chính thức ra mắt dòng thẻ nhớ Dash Car với hiệu suất và sự ổn định cao được sản xuất dành cho các hệ thống camera hành trình.

Theo đó, dòng thẻ nhớ Dash Card được TEAMGROUP sản xuấ theo tiêu chuẩn UHS-I U1 (Class10) cho tốc độ truy suất dữ liệu 10MB/s, cho phép ghi nhận các thước phim Full HD 1080p tai tốc độ 30 khung hình/giây với chất lượng tốt nhất và mượt mà nhất. Với thẻ nhớ mới này, các hệ thống camera hành trình dễ dàng ghi lại hành trình di chuyển của xe với hình ảnh rõ ràng và chất lượng nhất, để có thể sử dụng làm bằng chứng khi có sự cố ngoài ý muốn xảy ra.

 

Không chỉ có thể, dòng thẻ nhớ Dash Card còn được sản xuất với độ bền cao, khi có thể hoạt động trong môi trường có nhiệt độ từ -25 độ C - 85 độ C, có khả năng chống sốc, chống nước cũng như chống các tia X-Ray có thể làm hư hỏng dữ liệu lưu trữ bên trong thẻ nhớ,...Và điều đó đã được minh chứng khi dòng thẻ nhớ này đã trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt cũng như khả năng tương thích với tất cả các hệ thống camera hành trình hiện có trên thị trường trước khi được bán ra thị trường.

Dòng thẻ nhớ SD Dash Card sẽ được TEAMGROUP bán ra thị trường với các mức dung lượng lưu trữ 8GB, 16GB, 32GB, 64GB và 128GB, đủ để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Nhật My