[TECHFORUM 2017] Nhân đôi trải nghiệm, không nhân đôi tiền

(ĐTTD) Với chủ đề “Nhân đôi camera, gấp đôi trải nghiệm”, diễn đàn TechForum được tổ chức bởi nhãn hàng Mobiistar và MediaTek đã mang đến cho người tiêu dùng 2 trải nghiệm hoàn toàn mới.

Đây là diễn đàn công nghệ được Mobiistar -  thương hiệu điện thoại Việt- tổ chức hàng năm và đã trải qua 4 năm liên tiếp.

Lần này, chủ đề “Nhân đôi camera, gấp đôi trải nghiệm” Mobiistar đã mang đến cho người tiêu dùng thêm 2 lựa chọn mới, được trang bị camera hoàn toàn mới. Đây là sản phẩm tất yếu của xu hướng camera kép, xu hướng đã được các hãng điện thoại tập trung nâng cao khảnăng chụp ảnh và xử lý các tác vụ chụp ảnh ngày càng cao.

Điều này bắt nguồn từ chính nhu cầu của người sử dụng, khi họ đã hiểu biết hơn về việc sử dụng nhiều chức năng camera để tạo ra các bức ảnh chất lượng cao về kỹ thuật và nâng cao tính nghệ thuật.

Không ngoài mong muốn “nâng tầm trải nghiệm” cho người dùng, trong một mức giá hợp lý, Mobiistar đã cùng MediaTek giới thiệu dòng chip Helio P25 – dòng chip giành riêng cho các mẫu smartphone sử dụng camera kép của Mobiistar với nhiều cải tiến vượt trộitrong xử lý đa phương tiện. Bên cạnh đó, là công nghệ kết nối 4G LTE như VoLTE (thoại trên nền 4G), ViLTE (gọi video trên nền 4G) và WFC (gọi thoại/ video trên nền 4G kết hợp WIFI)… để phục vụ nhu cầu truy cập thông tin nhanh chóng và mạnh mẽ của người sử dụng hiện nay.

Và hai trong số các sản phẩm đầu tiên của Mobiistar sử dụng chip MediaTek Helio P25 đó chính là “Tuyệt Phẩm Selfie” Zumbo S2 Dual, phiên bản nâng cấp đáng giá của Zumbo S2, và Prime X Max, sản phẩm cao cấp nhất của Mobiistar với màn hình xu hướng vô cực, 4 camera hoặc hai camera kép.

Ông Ngô Nguyên Kha, Giám đốc Mobiistar

Mobiistar tiếp tục với tôn chỉ, nâng cao trải nghiệm người dùng trên những chiếc smartphone của mình. Người dùng smartphone đang có nhu cầu trải nghiệm các tính năng chụp ảnh với camera kép để selfie đẹp và đặc biệt là selfie nhóm đông người. Cùng với sự hỗ trợ công nghệ của MediaTek, những nỗ lực của chúng tôi đã nhanh chóng được hiện thực hoá trên 2 chiếc điện thoại có những chiếc camera kép chụp rất tốt với giá rất hợp lý cho người dùng Việt Nam. Với động thái này, chúng tôi từng bước hoàn thành sứ mệnh mang những chiếc smartphone selfie đẹp cho moi người”,” ông Ngô Nguyên Kha, Giám đốc Mobiistar chia sẻ.

Hình ảnh chi tiết của Mobiistar Prime X Max: smartphone với 4 camera, màn hình xu hướng vô cực.

Prime X Max với 4 camera gồm 2 cụm camera kép trước và sau. Trong đó, bộ camera kép trước với một camera độ phân giải 20MP, cảm biến Sony IMX376, với khẩu độ F2.0 và cảm biến kích thước lớn 1/2.8inch cho phép thu sáng tốt hơn, chụp tốt trong môi trường ánh sáng yếu. Cùng với đó là một camera thứ 2 có góc siêu rộng 120 độ, giúp chụp ảnh selfie nhóm đông người.
Camera kép phía sau bao gồm một camera chụp ảnh 13MP, cảm biến OmniVsion, với khẩu độ F2.0 cho khả  năng chụp tối tốt và khả năng chụp pro-mode, phơi sáng đến 12s. Chiếc camera thứ 2 với độ phân giải 5MP làm nhiệm vụ đo khoảng cách từ camera đến vật thể trong ảnh, xác định thông số về độ sâu trường ảnh ( DoF-Depth of Field).
Xu hướng xem nội dung ảnh và video ngày càng nhiều trên smartphone, trải nghiệm màn hình đang ngày trở nên quan trọng, đó là lý do để Mobiistar trang bị cho Prime X Max màn hình 6.0 inch HD+,  tỉ lệ 18:9 với viền màn hình cực mỏng, giúp việc trải nghiệm nội dung trên màn hình được nhiều hơn trong khi vẫn bảo đảm cảm giác cầm nắm chắc chắn nhưng thoái mái cho người dùng.
​​Prime X Max được trang bị bộ vi xử lý MediaTek Helio P25 cùng bộ nhớ RAM 4GB, thoải mái lưu trữ với bộ nhớ trong 64GB. Cung cấp năng lượng cho hệ thống xử lý mạnh mẽ là viên pin khủng với dung lượng pin 4.010mAh cùng  ứng dụng quản lý pin thông minh, giúp kéo dài thời gian sử dụng máy dài hơn.
Máy được hoàn thiện khá tốt và trông cũng rất ấn tượng.
Giám đốc Mobiistar giới thiệu 2 mẫu điện thoại mới của mình.
Đại diện MediaTek tại sự kiện Tech Forum 2017.

ĐTTD