Tham gia vào Star Wars với GrabCar

GrabCar vừa mang đến cho người dùng một trải nghiệm thú vị khi ra mắt binh đoàn GrabCar phiên bản STAR WARS.

Theo đó, kể từ hôm nay người dùng GrabCar có thể cho phép mình tận hưởng thế giới tưởng tượng kỳ ảo của STAR WARS khi di chuyển thoải mái đầy phong cách trên những chiếc xe GrabCar được thiết kế đặc biệt, đơn giản bằng cách đặt xe trên điện thoại thông qua ứng dụng GrabCar phiên bản STAR WARS của GrabTaxi. 

Hai trăm “chiến xa” GrabCar phiên bản STAR WARS đậm chất Imperial Stormtrooper và BB-8, nổi bật với khả năng vượt thời gian thuộc binh đoàn Resistance Pilot và Poe Dameron sẽ lướt qua những tuyến phố tại Kuala Lumpur, Manila, Hồ Chí Minh và Bangkok đến hết ngày 30 tháng 12 năm 2015. Cuộc “đổ bộ” trên diện rộng này là một phần của chiến dịch tiếp thị quy mô vùng của GrabCar khi cộng tác với hãng Disney Đông Nam Á. Chiến dịch cũng thể hiện phần nào sứ mệnh quen thuộc của GrabTaxi khi mang đến những chuyến đi an toàn với giá cả phải chăng cho người dân Đông Nam Á.  

Chia sẻ về chiến dịch này, bà Cheryl Goh, Phó Chủ tịch - Phụ trách tiếp thị của Tập đoàn GrabTaxi, cho biết: “Ý tưởng này là một phần trong những nỗ lực hiện tại của GrabCar nhằm mang đến sự hài lòng và những chuyến đi đáng nhớ cho các hành khách của GrabCar. ‘Binh đoàn’ GrabCar phiên bản STAR WARSsẽ mang đến những gia vị mới đầy tính giải trí cho chuyến đi của bạn, giúp bạn hòa vào không khí hồi hộp và hấp dẫn đến từ bộ phim STAR WARS. Những fan ruột của siêu phẩm điện này thì càng không nên bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm thế giới ly kỳ cùng binh đoàn GrabCar phiên bản Star Wars của chúng tôi. Thử tưởng tượng đó sẽ là một hành trình thú vị trên cả tuyệt vời khi bạn di chuyển bằng xe GrabCar phiên bản Star Wars từ nhà đến rạp phim để tận hưởng Star Wars: Thần lực thức tỉnh”, bà Cheryl cho biết thêm.

Ngoài ra, các hành khách khi trải nghiệm chuyến đi cùng “binh đoàn” GrabCar phiên bản STAR WARS sẽ có cơ hội rút thăm may mắn để nhận được những chiếc vé xem phim độc quyền.

Để đặt GrabCar phiên bản Star Wars:

  1. Tải ứng dụng GrabTaxi trên Google Play hoặc App Store. Đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí.
  2. Lựa chọn ‘STAR WARS GrabCar’.
  3. Nhập địa điểm đón bạn và nơi bạn muốn đến.
  4. Nhấn vào chữ “Next” trên màn hình và chờ đợi sự xác nhận của một “chiến xa” thuộc “binh đoàn” GrabCar phiên bản STAR WARS.


Khi đặt xe GrabCar phiên bản STAR WARS thành công, bạn đã tự ghi tên mình vào chặng đua hấp dẫn để giành lấy 1 trong 20 cặp vé xem phim "Star Wars: Thần lực thức tỉnh" mỗi ngày. Người thắng giải sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên dựa trên số ID đặt chỗ và sẽ được thông báo sau chuyến đi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tiếp tục thử vận may của mình để nhận lấy những quà tặng hấp dẫn từ cuộc thi “Snap and Share”. Chỉ cần chụp ảnh “selfie” của mình khi đang vận chuyển trên chiếc xe nào đó thuộc “binh đoàn” GrabCar phiên bản STAR WARS và chia sẻ lên mạng xã hội cùng hashtag #theforceawakens #grabcar kèm theo một dòng chú thích sáng tạo. Cuộc thi bắt đầu từ ngày hôm nay và kết thúc vào ngày 30/12/2015.

PV