Tháng 11/2017: Ford vẫn giữ nhịp tăng trưởng

(ĐTTD) Với mức tăng trưởng chỉ 6%, Ford Việt Nam là một trong số ít tên tuổi vẫn tiếp tục duy trì đà tăng trưởng trong tháng 11 vừa qua.

Ghi dấu trong tháng 11 đầy biến động này tiếp tục là những cái tên quen thuộc như EcoSport, Ranger, Transit Explorer.

Với 2.413 xe được giao tới tay khách hàng, Ford đã tiếp tục duy trì được đà tăng trưởng dù chỉ với con số ít ỏi 6%. “Các dòng xe chủ chốt như EcoSport, Explorer, Ranger và Transit đã góp phần duy trì kết quả kinh doanh ổn định của Ford tại Việt Nam trong những tháng vừa qua.” Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam, cho biết.

Doanh số tháng 11 của dòng SUV cỡ nhỏ Ford EcoSport tăng 36% so với tháng trước đó.

Trong đó, Ford Ranger ở vị trí dẫn đầu với 1.369 xe đã giao tới tay khách hàng, nâng tổng số xe cộng dồn kể từ đầu năm đến nay đạt 13.528 chiếc, tăng 7% so với cùng kỳ năm ngoái.

Dòng xe Transit vẫn tiếp tục dẫn đầu phân khúc xe thương mại, và duy trì mức tăng trưởng cao hơn 10% (đạt 11%) so với tháng 10, với 400 chiếc xe bán ra.

Ford Transit vẫn dẫn đầu phân khúc xe thương mại.

Hai mẫu xe SUV là EcoSport cỡ nhỏ và Explorer cao cấp liên tục giữ vững phong độ dẫn đầu trong phân khúc tương ứng. Riêng trong tháng 11, doanh số EcoSport tăng 36% so với tháng trước đó. Còn Explorer cũng tăng 41% so với tháng 10, tương đương với 106 xe được bán ra.

Mẫu xe thể thao năng động Ford Focus tăng 59% so với tháng trước, đạt 118 xe, giúp tổng số xe Focus được bán ra từ đầu năm đến nay đạt 1.066 chiếc, tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ford Focus khá ấn tượng khi với mức tăng 59% so với tháng trước và tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái.

ĐTTD