Tháng 8: Ford Việt Nam tăng trưởng vượt bậc

16:1112/09/2016

(ĐTTD) Với tốc độ tăng trưởng lên đến 57%, tương đương với 18.443 xe bán ra chỉ trong 8 tháng đầu năm 2016, Ford Việt Nam đã giữ vững được vị thế là một trong những thương hiệu ô tô có tốc độ tăng trưởng vượt bậc.

Cũng theo đà tăng trưởng này, chỉ riêng trong tháng 8, Ford Việt Nam đã bán được 2.123 xe, tương đương với tốc độ tăng trưởng 57% so với cùng kỳ năm ngoái.

EcoSport, Ranger Transit tiếp tục là các mẫu xe được người tiêu dùng ưa thích nhất.

Trong đó, dòng xe thương mại Transit vẫn giữ vững vị trí dẫn đầu phân khúc từ tháng 10/2012 đến nay tại thị trường Việt Nam với doanh số đạt 586 xe trong tháng 8, nâng tổng số xe Transit được tiêu thụ trong vòng 8 tháng qua đạt con số 4,704 xe, tương đương với mức tăng trưởng 40%.

Dòng xe thể thao đa dụng hạng nhỏ EcoSport tiếp tục được người tiêu dùng ưa thích, trong đó,  tháng 8 có doanh số tăng 16% so với cùng kỳ năm trước, tương đương với 364 xe bán ra. Đây cũng là mẫu xe giữ vững phong độ dẫn dầu phân khúc suốt từ đầu năm đến nay với doanh số đạt 3,106 xe bán ra,  tương đương mức tăng trưởng 30%.

Là mẫu xe định hình phân khúc xe bán tải - Ford Ranger – đã đóng góp tích cực vào kết quả kinh doanh của Ford Việt Nam. Theo đó, trong tháng 8 vừa qua Ranger đã tiêu thụ được 1,016 xe, tăng 172%, nâng tổng số xe Ranger bán ra kể từ đầu năm đến nay đạt 9,140 xe, tăng 120%. Như vậy, cứ hai chiếc xe bán tải được bán ra thị trường Việt Nam thì có một chiếc là Ranger.

“Ranger vẫn tiếp tục khẳng định là dòng xe bán tải ưu việt và đáng tin cậy, phù hợp với đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng Việt cho công việc, cũng như gia đình hoặc giải trí”, ông Phạm Văn Dũng – Tổng Giám đốc Ford Việt Nam cho biết.

Chia sẻ về tình hình kinh doanh của Ford Việt Nam trong tháng 8 vừa qua cũng như trong suốt 8 tháng kể từ đầu năm đến nay, ông Dũng cho biết: “Thói quen mua sắm của người tiêu dùng Việt đã ít nhiều thay đổi, họ không hề ngần ngại ‘tháng cô hồn’ – kiêng kị đầu tư, mua sắm. Điều đó đã góp phần giúp doanh số bán hàng tháng 8 của Ford tiếp tục đà tăng trưởng bền vững – đạt tháng 8 tốt nhất trong lịch sử, nhờ nhu cầu gia tăng mạnh mẽ với các dòng xe Transit, Ranger và EcoSport”.

Chi tiết xem thêm tại http://www.corporate.ford.com

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh