Tháng 9/2018, Nissan Việt Nam tặng bộ phụ kiện hữu dụng

(ĐTTD) Chương trình khuyến mãi tặng bộ phụ kiện hữu dụng cho cả hai dòng xe nhập khẩu và lắp ráp trong nước, được Nissan Việt Nam và công ty TNHH TCIE Việt Nam (TCIEV) thực hiện từ 1 - 30/9 tại tất cả các đại lý Nissan trên toàn quốc.

Theo đó, từ ngày 1 - 30/9, người dùng khi mua bất kỳ dòng xe nào của Nissan, nhập khẩu nguyên chiếc hoặc lắp ráp trong nước, sẽ được tặng bộ phụ kiện hữu dụng. Chi tiết, khi mua chiếc SUV X-Trail "Biểu tượng ưu Việt" các phiên bản 2.0  2WD, 2.0 SL 2WD và 2.5 SV 4WD sẽ được tăng kềm bộ phụ kiện gồm đầu AVN và thảm sàn. Hay khi mua các phiên bản 2.0 SL 2WD Premium và 2.5 SV 4WD Premium sẽ được tặng bộ phụ kiện tiêu chuẩn gồm đầu AVN, thảm sànvà nguyên bộ Body Aerokit.

Khi mua dòng xe sedan Sunny các phiên bản XV AT hoặc XV Premium, người dùng sẽ được tặng ngay bộ phụ kiện SG bao gồm cản trước, cản sau, ốp sườn, gương chiếu hậu tích hợp xi nhan, thảm sàn, đầu AVN, ốp công tắc điều khiển các cửa màu ánh kim, cánh lướt gió và camera lùi.

Trong khi đó, khi mua dòng xe bán tải Navara một trong hai phiên bản VL 2.5 AT 4WD hoặc EL 2.5 AT 2WD, người mua sẽ được tặng bộ phụ kiện Premium R bao gồm cản trước, decal bên thân xe, camera hành trình kết nối wifi, màn hình kết nối điện thoại thông minh, camera lùi hoặc tiền mặt 15.000.000 đồng.

An My