Thanh Hằng, Diễm My 9X khoe dáng cùng Samsung Galaxy Note10+

(ĐTTD) Với thiết kế tinh tế cùng những tính năng mới mang đến trải nghiệm mới mẻ, bộ đội Samsung Galaxy Note10/ Note10+ đã thu hút sự quan tâm của các ngôi sao trong làng giải trí Việt như siêu mẫu Thanh Hằng, Diễm My 9X, Quang Vinh...

Trung tâm Triễn lãm Công nghệ Samsung 68 (số 2 Hải Triều, q.1, Tp.HCM) vốn chỉ đủ chỗ cho vài chục khách tham quan đến tham quan và trải nghiệm các sản phẩm và công nghệ mới của Samsung đã trở nên ngột ngạt trong ngày ra mắt chính thức của bộ đôi Galaxy Note10/ Note10+ với sự tham gia của các ngôi sao trong làng giải trí Việt cùng hàng trăm khách tham dự.

Thế nhưng, với thiết kế tinh tế, cấu hình mạnh cùng những trải nghiệm chụp ảnh mới mẻ, bộ đôi Galaxy Note10/ Note10+ cũng đã mang đến sự thích thú cho siêu mẫu Thanh Hằng, diễn viên Diễm My 9X hay ca sĩ Quang Vinh khi cùng tạo dáng cũng sáng tạo ra những bức ảnh ngộ nghĩnh độc nhất vô nhị dành riêng cho mình.

Siêu mẫu Thanh Hằng khoe dáng cùng Galaxy Note10+.
Và thích thú trải nghiệm những tính năng chụp ảnh selfie mới.
Diễm My 9X.
Ca sĩ Quang Vinh thích thú với những trải nghiệm chụp hình mới mẻ cùng bút S Pen đã được tích hợp thêm nhiều tính năng điều khiển từ xa hơn so với thế hệ trước.
Sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note10/ Note10+ còn có sự góp mặt của vũ công Quang Đăng.
 

Hà My