Thêm cơ hội lên đời siêu phẩm tại Di Động Việt

(ĐTTD) Bên cạnh chương trình Thu cũ Lên đời, hệ thống bán lẻ Di Động Việt hiện cũng đang áp dụng chương trình mua trả góp Trả trước 0 đồng, góp phần mang đến cho người dùng thêm cơ hội sở hữu các siêu phẩm hiện nay.

Chương trình Thu cũ Lên đời được Di Động Việt bắt đầu thực hiện dành cho dòng điện thoại iPhone XS và XS Max. Thông qua chương trình này, người dùng chỉ cần mang các thế hệ iPhone trước đó mà mình đang sử dụng đến cửa hàng, nhân viên sẽ xem xét tình trạng máy và đưa ra mức giá thu đổi phù hợp. Mức giá cao thu đổi cao nhất lên đến 18 triệu đồng dành cho iPhone X.

Ngoài ra, để giúp người dùng có thêm cơ hội sở hữu bộ đôi siêu phẩm iPhone XS và XS Max, Di Động Việt cũng mang đến chương trình hỗ trợ trả góp Trả trước 9 đồng. Thủ tục cũng rất đơn giản, chỉ cần cung cấp CMND và giấy phép lái xe (GPKL), người dùng đã có thể sở hữu ngay cho mình một trong những chiếc iPhone XS và XS Max, đặc biệt là với phiên bản 2 SIM quốc tế đang rất hút người mua hiện nay.

Không chỉ dành cho các dòng điện thoại iPhone, chương trình Thu cũ Lên đời và mua trả góp Trả trước 0 đồng cũng đang được Di Động Việt áp dụng với các dòng flagship khác. Đặc biệt là với Samsung Galaxy Note9 phiên bản 512GB đang có giá bán hấp dẫn tại đây. Theo đó, chỉ trong 4 ngày từ 8 - 11/10, Di Động Việt sẽ có 50 suất bán Galaxy Note9 512GB với giá chỉ 21,9 triệu đồng.

Hà Nguyễn