Thêm thông tin rò rỉ về smartphone OPPO Find 9

(ĐTTD) OPPO Find 9 là mẫu điện thoại đang rất được chờ đợi của OPPO. Sản phẩm này sẽ đánh dấu sự trở lại của thương hiệu Trung Quốc ở phân khúc thị trường smartphone cao cấp kể từ sau thế hệ OPPO Find 7 ra mắt hồi năm 2014.

Mới đây, một số hình ảnh quảng cáo của OPPO Find 9 bị rò rỉ trên các trang mạng tại Trung Quốc đã hé lộ một số chi tiết trong thiết kế của chiếc điện thoại này. Đáng chú ý nhất là phần màn hình chiếm phần lớn diện tích mặt trước và hoàn toàn không có phần viền đen ở hai cạnh bên. Có lẽ OPPO muốn hướng đến ngôn ngữ thiết kế màn hình tràn viền mà “người đồng hương” Xiaomi từng áp dụng trên sản phẩm Xiaomi Mi Mix.

Ngoài ra, những tin tức rò rỉ còn hé lộ OPPO Find 9 sẽ có 2 phiên bản cấu hình, trong đó phiên bản cao cấp sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835, đi kèm 6GB RAM và bộ nhớ trong 128GB. Một phiên bản khác sẽ sở hữu mức thông số thấp hơn với vi xử lý Snapdragon 653, 4GB RAM và bộ nhớ trong 64GB.

Đặc biệt, Find 9 được cho là sẽ không chạy trên nền tảng ColorOS truyền thống của OPPO, mà thay vào đó là một hệ điều hành hoàn toàn mới mang tên Find OS được tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI). Hiện chưa rõ những tính năng đặc biệt nào sẽ xuất hiện trên nền tảng mới nay, tuy nhiên những chi tiết cụ thể hơn nhiều khá năng sẽ được hé lộ trong thời gian sắp tới.

Theo giới quan sát, OPPO Find 9 sẽ sớm được giới thiệu chính thức ngay trong nửa đầu năm 2017.

Trúc Phong

Tham khảo: GSM Arena