Thị trường ô tô SUV sắp có thêm gương mặt mới

(ĐTTD) Đó chính là chiếc SUV Ssang Yong G4 Rexton sẽ sớm Daehan Motors đưa về Việt Nam và được định vị cao hơn so với các mẫu xe Hàn Quốc thông dụng như Hyundai Santa Fe hay Kia Sorento.

Daehan Motors đã thông báo chính thứ trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu xe hơi Hàn Quốc Ssang Yong tại Việt Nam. Song song với việc thiết lập hệ thống đại lý và trung tâm dịch vụ bảo hành, sửa chữa, công ty cũng tập trung vào việc quảng bá và giới thiệu các mẫu xe Ssang Yong tới người tiêu dùng.

Ngay trong tháng 10 này, mẫu Ssang Yong G4 Rexton được “chào sân” thị trường quốc tế vào đầu hè và đang gặt hái thành công tại Hàn Quốc cũng như một số thị trường “khó tính” như Tây Âu, sẽ chính thức ra mắt người tiêu dùng Việt tại Triển lãm Ô tô Quốc tế VIMS 2017 tới đây.

Ssang Yong là thương hiệu xe hơi Hàn Quốc có mặt tại Việt Nam từ khá sớm, từng khá nổi tiếng với các mẫu xe như Musso, Korando. Tại thị trường Hàn Quốc, Ssang Yong luôn được người dùng đánh giá cao nhờ các tính năng an toàn, thiết kế đổi mới cũng như luôn cập nhật công nghệ mới.

Sự hợp tác chặt chẽ với thương hiệu xe sang hàng đầu thế giới Mercedes-Benz cũng là bảo chứng cho chất lượng xe Ssang Yong. Không chỉ ở thị trường nội địa, hãng cũng đạt được nhiều thành công tại thị trường Tây Âu và tới đây đang có kế hoạch đẩy mạnh bán hàng tại thị trường Bắc Mỹ, Đông Nam Á…

Mẫu SUV Ssang Yong G4 Rexton sẽ chính thức ra mắt người tiêu dùng Việt tại Triển lãm Ô tô Quốc tế VIMS 2017 diễn ra vào cuối tháng 10 này.


Hiện tại, Daehan Motors phân phối tại Việt Nam một số mẫu xe như SUV đô thị Tivoli (đang rát hút khách tại thị trường châu Âu), XLV, mẫu SUV hạng trung Rexton, mẫu xe đa dụng Rodius với hai phiên bản 7 và 9 chỗ.

Trả lời cho câu hỏi vì sao Daehan Motors lại chọn thời điểm không thuận lợi, khi các nhãn xe hơi đua nhau “giảm giá khủng”, đại diện hãng cho rằng đay chỉ là hiện tượng nhất thời và người tiêu dùng chắc chắn sẽ không chỉ nhìn vào giá để mua xe. Ssang yong có chất lượng tốt, thiết kế trẻ trung, bên cạnh đó dịch vụ chăm sóc khách hàng đang được nâng cao, vì vậy công ty tin tưởng trong năm 2018 doanh số bán hàng có thể đạt tới 1.000 xe. Cũng theo đại diện của công ty, Việt Nam sẽ là đầu mối để Ssang Yong tiếp cận tới các thị trường trong khu vực như Malaysia, Thái Lan. Trong tương lai, Daehan Motors cũng dự kiến triển khai nhà máy lắ ráp sản xuất xe Ssang Yong ngay tại Việt Nam.

Tham khảo thêm thông tin tại website chính hãng: www.ssangyong.com.vn

Mẫu SUV đa dụng XLV và SUV đô thị Tivoli hiện đang được Daehan Motors phân phối tại Việt Nam.


ĐTTD