Thiên nhiên kỳ thú qua 'góc nhìn' của Panasoni Lumix GX9

(ĐTTD) Những bức ảnh thiên nhiên kỳ thú được nhiều nhiếp ảnh gia ghi nhận bằng máy ảnh mirrorless Panasonic Lumix GX9 và được đăng tải trên trang dpreview.

Lumix GX9 là chiếc máy ảnh mirrorless mới nhất đã được nhà sản xuất Panasonic bán ra thị trường toàn cầu vào tháng 2 năm nay. Máy có kiểu dáng rangefinder đậm chất cổ điện, được trang bị cảm biến ảnh Mirco Four Thirds 20.3MP không có bộ lọc quang học thấp, hệ thống chống rung quang học 5 trục. Máy công nghệ lấy nét DFD (Depth From Defocus) mang đến tốc độ bắt nét nhanh chỉ 0.1 giây cũng như được trợ giúp bởi chức năng nhận diện khuôn mặt/ mắt giúp việc chụp ảnh càng trởn nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, máy còn được trang bị kính ngắm điện tử có thể điều chỉnh nghiêng lên 90 độ, và màn hình cảm ứng có thể điều chỉnh nghiêng lên  hoặc xuống giúp người có thể sử dụng máy để chụp ảnh ở bất cứ góc độ nào. Máy có tốc độ chụp 6 hình/giây ở chế độ chụp liên tục AF, hỗ trợ quay phim 4K UHD 30fps cũng như hỗ trợ kết nối không dây Wi-Fi 802.11 b/g/n cùng Bluetouch 4.2 LE.

Ảnh chụp bởi NAG Dan Barcaglia chụp bằng máy ảnh Panasonic Lumix GX9 với ống kính Panasonic Lumix G Vario 12-60mm F3.5-5.6 ASPH Power OIS.
Ảnh chụp bởi NAG Jeff Keller chụp bằng máy ảnh Panasonic Lumix GX9 với ống kính Panasonic Leica DG Vario-Elmarit 12-60mm F2.8-4.0 ASPH Power OIS.
Ảnh chụp bởi NAG Wenmei Hill chụp bằng máy ảnh Panasonic Lumix GX9 với ống kính Panasonic Lumix G X Vario 35-100mm F2.8 II Power OIS.

Hà Nguyễn

Nguồn ảnh: dpreview