Thỏa sức giải trí cùng Lenovo TheaterMax

Đó là tính năng hoàn toàn mới và lần đầu tiên được ứng dụng trên các dòng smartphone mà Lenovo mang đến giới thiệu tại thị trường Việt Nam, đó là các model A7010, VIBE X3 và Lenovo A6020 Plus (VIBE K5 Plus).

TheaterMax là trải nghiệm mới mẻ và kỳ thú chờ bạn ở nhà với video, chơi game, đeo cặp kính thực tế ảo (VR Glass) và chìm đắm trong không gian âm thanh và hình ảnh sống động. Sẽ hoàn toàn khác với chế độ rạp chiếu bóng màn ảnh rộng của TheaterMax, kính thực tế ảo VR Glass sẽ mang đến chất lượng hình ảnh và màu sắc ấn tượng trong lòng bàn tay.

Điểm thú vị là ANT VR là thiết bị VR được hỗ trợ bởi công nghệ thực tế ảo Lenovo VR sở hữu thiết kế nhỏ gọn, gập tiện lợi và có thể dễ dàng mang theo bên người vì có trọng lượng chỉ 160g. Cặp kính cao cấp cho hình ảnh sắc nét, không nhức mỏi mắt, không méo hình hỗ trợ nội dung gốc chất lượng cao. Ngoài ra, ANT VR có bộ điều chỉnh quang học giúp dễ dàng điều chỉnh khoảng cách xem tốt nhất. Hoàn toàn phù hợp với các loại smartphone có màn hình 5-inch - 6-inch, cho góc nhìn 100 độ.

Công nghệ Lenovo VR còn được tích hợp sẵn trên ba mẫu điện thoại VIBE X3, Lenovo A7010 và Lenovo A6020 Plus (VIBE K5 Plus) để mang đến không gian giải trí hoàn toàn mới cho người dùng.

Và bộ 3 VIBE X3, Lenovo A7010 và Lenovo A6020 Plus (VIBE K5 Plus) với công nghệ Lenovo VR kết hợp với TheaterMax sẽ giúp mang lại trải nghiệm thực tế ảo tuyệt vời cho người dùng di động.

Với chip âm thanh DAC ESS Sabre ES9018K2M, công nghệ âm thanh Hi-Fi 3.0 vượt trội kết hợp với trải nghiệm âm thanh Dolby ATMOS® cùng màn hình Full HD chất lượng cao, VIBE X3 giúp tái định nghĩa lại trải nghiệm giải trí đỉnh cao trên smartphone.

Trong khi đó, A7010 được tăng cường khả năng thu âm và ghi âm từ hệ thống 3-mic và bộ giải mã âm thanh Wolfson® có khả năng khử tiếng ồn xung quanh và nâng cao chất lượng âm thanh. Bộ loa kép âm thanh nổi mặt trước ứng dụng công nghệ chuẩn Dolby Atmos® giúp giảm thiểu tối đa tiếng ồn và độ méo tiếng.

Và Lenovo A6020 Plus (VIBE K5 Plus) với thiết kế thời trang mỏng nhẹ nhưng không kém phần cao cấp với vỏ nhôm thời thượng, được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 lõi, màn hình 5” Full HD kết hợp cùng công nghệ âm thanh Dolby Atmos® đỉnh cao cho khả năng giải trí tuyệt vời... đã nhận được nhiều phản hồi tích cực tại triển lãm MWC 2016 vừa qua.

Toàn bộ sản phẩm mới sẽ được bán ra thị trường với giá bàn lần lượt là 8.790.000 đồng cho phiên bản màu trắng của VIBE X3 (sản phẩm hiện được bán độc quyền tại Hnam Mobile); A7010 có hai phiên bản (phiên bản RAM 2GB + ROM 32GB) có giá bán 4.990.000 đồng với hai màu Trắng và Đen (sản phẩm được bán độc quyền tại Thế giới di động) và phiên bản (RAM 3GB + ROM 16GB) có giá bán 5.290.000đ với 2 màu Đen, Trắng (được bán tại các cửa hàng điện thoại di động trên toàn quốc); sản phẩm cuối cùng là A6020 Plus (VIBE K5 Plus) sẽ được bán độc quyền tại hệ thống Thế Giới Di Động với mức giá dự kiến dưới 4.000.000đ. Tất cả đều được bảo hành chính hãng 1 năm.

Kính thực tế ảo ANT VR cũng chính thức được bán ra thị trường với giá bán lẻ 690.000đ. 

PV