Thỏa sức sáng tạo hình ảnh cùng Huawei P20 Pro

(ĐTTD) Hệ thống camera triple Leica cho chất ảnh không hề thua kém máy ảnh DSLR, SoC Kirin 970 hiệu năng cao lại được tích hợp vi xử lý thân kinh NPU, tất cả đã góp phần mang đến cho người dùng những trải nghiệm sáng tạo hình ảnh không giới hạn cùng Huawei P20 Pro.

P20 Pro, flagship mới nhất của thương hiệu Huawei, được đánh giá là smartphone có khả năng chụp hình tốt nhất hiện nay. Điều này đã được minh chứng khá rõ qua điểm số mà máy đạt được trên đánh giá trên hệ thống DxOMark lên tới con số 109.

 

Để có được điểm số cao trên DxOMark, Huawei đã trang bị cho P20 Pro những công nghệ tốt nhất dành cho chụp ảnh từ phần cứng cho đến phần mềm hỗ trợ. Về mặt phần cứng, máy được trang bị hệ thống camera triple Leica gồm camera chính sử dụng cảm biến ảnh màu 40MP, camera phụ sử dụng cảm biến đơn sắc 20MP cùng camera tele 8MP. Đi cùng với đó là nhiều chế độ chụp hình độc đáo góp phần nâng cao khả năng sáng tạo hình ảnh cho máy, như chế độ chụp ảnh trắng đen Monochrom, Panorama, chế độ chụp ảnh thực phẩm, chế độ chụp ảnh chuyên nghiệp, chế độ chụp vẽ ánh sáng Light Painting...

Không dừng lại ở đó, máy còn được Huawei trang bị SoC Kirin 970, SoC mạnh nhất và là SoC dành cho thiết bị di động đầu tiên được tích hợp vi xử lý thân kinh NPU. Nhờ đó, máy không chỉ có hiệu năng mạnh mẽ mà còn mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị với trí tuệ nhân tạo từ việc chụp ảnh, xử lý hậu kỳ đến vấn đề bảo mật quyền riêng tư.

Tùng Nguyễn