Thông tin mới nhất về LG V30

(ĐTTD) Những thông tin về mẫu LG V30 đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Để lựa chọn một sản phẩm mới mẻ trong rất nhiều smartphone trên thị trường hiện nay thì dòng LG V cũng rất đáng được chú ý. LG V10, V20 không chỉ cung cấp thông số kỹ thuật mạnh mẽ mà nó có tới 2 màn hình, rất độc đáo không phải trên bất cứ mẫu smartphone nào cũng có.  Chính vì vậy, chiếc smartphone LG V30 sắp tới càng được mong đợi. Mặc dù LG vẫn chưa xác nhận bất cứ điều gì về V30 nhưng các thông tin, hình ảnh gần đây đều cho thấy máy gây ấn tượng với người dùng.

LG V30 dự kiến sẽ ra mắt ngày 31/8, hiện chưa thể khẳng định những thông tin trên nhưng nếu như LG V30 muốn xâm nhập thị trường châu Âu thì IFA 2017 chính là một dịp để LG giới thiệu mẫu smartphone mới. LG V30 sẽ bán ra với mức giá tương đương 699 USD cho phiên bản 64 GB. Nếu giá bán trên là sự thật thì có thể nói rằng nó sẽ rất cạnh tranh, thấp hơn nhiều so với giá bán dự đoán của 2 đối thủ là Galaxy Note 8 và iPhone 8. LG V30 sẽ sở hữu sức mạnh của chip Snapdragon 835, bộ vi xử lý đang có mặt trên Galaxy S8. Máy cũng có pin 3.200 mAh, hỗ trợ chống nước IP68 và cả chip âm thanh ESS Quad DAC, jack tai nghe 3.5 mm.

Cả LG V10 và V20 trước đó cũng hỗ trợ phát âm thanh chất lượng cao, vì vậy mà cũng rất dễ hiểu khi V30 sắp tới cũng làm điều tương tự với chip xử lý âm thanh riêng.LG V30 sẽ sở hữu tính năng sạc không dây với mặt kính phía sau. Ngoài ra, V30 cũng có camera cùng máy quét vân tay ở mặt sau. LG V10, V20 có pin tháo rời nhưng V30 dự kiến sẽ không làm như vậy để đảm bảo tính năng chống nước. Đối với màn hình, LG được cho là sử dụng màn hình OLED thay vì LCD thường thấy trên những smartphone của hãng. Điều này có nghĩa là màn hình sẽ rực rỡ, tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn, thậm chí nó có thể là màn hình cong, giống như dòng G Flex. Nhưng có thể cũng là màn hình phẳng hoặc cong 2 cạnh như Galaxy S8. Ngoài ra, màn hình của LG V30 chắc chắn sẽ sở hữu tỷ lệ màn hình tương tự như LG G6, đó là 18:9, đây cũng là xu hướng phát triển tất yếu trong thời điểm hiện nay.

Mặt trước còn kèm theo một màn hình nhỏ ở phía viền trên màn hình chính, màn hình phụ này có thể rộng 2.1 inch và được chia làm 2 phần, camera trước sẽ nằm giữa 2 phần màn hình này (giống như chi tiết trong bằng sáng chế của LG).Trên đây là tất cả những gì chúng ta có thể biết về LG V30 tại thời điểm này nhưng mọi thứ có thể sẽ rõ ràng hơn trong thời gian tới, cùng chờ xem nhé.

Xuân Lâm

Theo AH