TMV công bố giá bán cho loạt xe mới

(ĐTTD) Toyota Việt Nam vừa công bố giá bán cho loạt xe mới tại Viê Việt Nam gồm Fortuner 2018 với hai phiên bản động cơ máy dầu và sử dụng hộp số tự động, Hilux 2018 có thêm phiên bản 2.8L 2 cầu cùng số tự động và Hiace phiên bản cải tiến sẽ ra mắt trong tháng 8.

Dòng xe khách cỡ nhỏ Toyota Hiace sẽ có thêm phiên bản 2018 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, mang đến cho người dùng thêm lựa chọn khi có nhu cầu.
 

Theo đó, Toyota Hiace luôn là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc xe chở khách cỡ nhỏ tại Việt Nam từ nhiều năm nay. Mẫu xe mới 2018 nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan được trang bị động cơ máy dầu 3.0L, tăng áp khí nạp và hệ thống phun dầu trực tiếp sử dụng đường dẫn chung tạo mô men xoắn lớn nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu. Và mẫu xe khách cỡ nhỏ Hiace phiên 2018 với nhiều cải tiến tiến sẽ có giá 999 triệu đồng, một mức giá khá cạnh tranh và là lựa chọn đáng quan tâm cho các khách hàng có nhu cầu.

Mẫu xe bán tải Toyota Hilux 2018 cũng được bổ sung thêm lựa chọn động cơ máy dầu 2.8L cùng hệ thống dẫn động 2 cầu và có giá bán lẻ đề nghị 878 triệu đồng. 
 

Mẫu xe bán tải Toyota Hilux 2018 cũng được bổ sung thêm được bổ sung thêm phiên bản sử dụng động cơ máy dầu 2.8L được trang bị hệ thống dẫn động 2 cầu, hộp số tự động 6 cấp và có giá bán lẻ đề nghị 878 triệu đồng. Cùng với phiên bản mới này, dòng xe bán tải Hilux 2018 sẽ có 3 lựa chọn dành cho người dùng, đủ để cạnh tranh trong phân khúc xe bán tải được coi là có tốc độ phát triển mạnh trong những năm gần đây.

Dòng SUV hạng trung Fortuner 2018 cũng được TMV bổ sung thêm hai phiên bản động cơ máy dầu cùng hộp số tự động mới, mang đến cho người dùng 4 lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
 

Và cuối cùng là dòng SUV hạng trung Toyota Fortuner 2018 cũng được TMV bổ sung thêm hai phiên bản máy dầu cùng hộp số tự động mới. Trong đó, phiên bản máy dầu 2.8L 2 cầu được sản xuất dành cho khách hàng năng động, cá tính, ưa thích trải nghiệm du lịch. Còn phiên bản máy dầu 2.4L 1 cầu hướng đến những khách hàng đề cao tính ổn định và tiết kiệm. Và với hai phiên bản mới này, dòng SUV hạng trung Fortuner 2018 sẽ được TMV bán ra thị trường với 4 phiên bản lựa chọn cho người dùng, cùng mức giá từ 1,026 tỷ đồng cho phiên bản máy dầu 2.4L 1 cầu cùng số sàn 6 cấp đến 1,354 tỷ đồng cho phiên bản máy dầu 2.8L 2 cầu cùng số tự động 6 cấp.

Nhật My