TMV khai trương Cơ sở 3S đầu tiên tại Nam Định

(ĐTTD) Toyota Giải Phóng – Chi nhánh Nam Định, đại lý thứ 51 của Toyota Việt Nam và là cơ sở 3S đầu tiên tại Nam Định, tọa lạc tại đường Nam Định – Phủ Lý (xã Lộc Hòa, Tp.Nam Định) đã chính thức đi vào từ tháng 7/ 2018.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, đầu mối giao thông thuận tiện của thành phố, Toyota Giải Phóng – Chi nhánh Nam Định đi vào hoạt động sẽ mang sản phẩm và dịch vụ chất lượng của Toyota đến gần hơn với khách hàng ở các tỉnh Nam Định và Thái Bình.

Khởi công từ tháng 10/ 2017 với diện tích xây dựng gần 3.000m2,  đại lý Toyota Giải Phóng được xây dựng gồm 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ. Trong đó, xưởng dịch vụ được xây dựng với 26 khoang sửa chữa gồm 16 khoang bảo dưỡng nhanh và sửa chữa chung; cùng 10 khoang sửa chữa đồng sơn bao gồm phòng sơn hiện đại, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Sau gần 1 năm xây dựng cơ sở vật chất cũng như chuẩn bị đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có kỹ năng chuyên môn cao, tinh thần phục vụ khách hàng với cả tấm lòng, Toyota Giải Phóng – Chi nhánh Nam Định sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu để trở thành cở sở 3S đầu tiên tại Tp.Nam Định, sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính hiệu với chất lượng cao nhất mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Những dòng xe mới của Toyota cũng sẽ được trưng bày tại showroom của Toyota Giải Phóng – Chi nhánh Nam Định, đại lý thứ 51 và là cở sở 3S đầu tiên tại Tp.Nam Định của Toyota Việt Nam.
 

Tính đến nay, mạng lưới Đại lý/ Chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền của TMV đã lên tới con số 51, đặt tại 23 tỉnh thành phố trên cả nước. Trong đó, lần lượt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung là 18, 22 và 11 đơn vị. Với việc đưa Toyota Giải Phóng – Chi nhánh Nam Định chính thức đi vào hoạt động, TMV một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hướng tới Nụ cười hài lòng của khách hàng.

Thông tin chi tiết xem thêm tại website http://www.toyota.com.vn hoặc website của đại lý toyotanamdinh.com.vn

An My