TMV nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước trao tặng trong Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập tổ chức vào trung tuần tháng 12 vừa rồi, tại khách sạn Melia Hà Nội với sự chứng kiến của gần 500 quan khách tham dự.

Tại Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, TMV đã vinh dự đón tiếp Ông Nguyễn Thế Kỷ - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung Ương, Ông Cao Quốc Hưng – Thứ trưởng Bộ Công Thương, Ông Lê Khánh Hải – Thứ trưởng Bộ Văn Hóa, Thể Thao & Du Lịch, Bà Nguyễn Thị Nghĩa – Thứ trưởng Bộ Giáo Dục & Đào Tạo, Bà Hoàng Thị Thúy Lan – Bí thư tỉnh ủy Vĩnh Phúc, Chủ tịch UBND Tinh Vĩnh Phúc và Ông Hiroshi Fukuda- Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam cùng nhiều quan khách từ các bộ ban nghành Chính Phủ và địa phương, lãnh đạo báo chí, lãnh đạo các đại lý, nhà cung cấp và các đối tác của TMV. Bên cạnh đó, tham dự Lễ kỷ niệm của TMV còn có Ông Shinya Kotera – Giám đốc điều hành của Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản (TMC) và Ông Kyoichi Tanada - Giám đốc điều hành TMC, Tổng giám đốc Công ty ô tô Toyota Châu Á Thái Bình Dương..

Buổi lễ kỷ niệm đã tái hiện lịch sử 20 năm hình thành và phát triểncủa TMV trải qua các giai đoạn từ những ngày đầu “Thành lập”, vượt qua bao khó khăn để “Lớn lên trong thử thách” và “Bứt phá tăng trưởng” đạt được những thành tựu đáng được ghi nhận như ngày hôm nay, thông qua câu chuyện kể của những người Nhật đầu tiên sang Việt Nam tìm hiểu thị trường, đặt nền móng cho sự ra đời sau này của Toyota tại Việt Nam, của những vị Tổng giám đốc và Phó tổng giám đốc đã chèo lái TMV đến những thành công và của chính những nhân viên tiêu biểu đã gắn bó với TMV trong suốt 20 năm qua. Đặc biệt, cùng với những bản nhạc giao hưởng tuyệt vời của Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam là màn biểu diễn đầy cảm xúc và ấn tượng của chính các nhân viên của TMV. Bài hát “Nhiệt huyết là sức mạnh” đã được các bạn trẻ trong gia đình Toyota thể hiện tràn đầy nhiệt huyết, đã góp phần tạo nên sự thành công và những ấn tượng khó quên cho buổi lễ.

Tại buổi lễ, Ông Yoshihisa Maruta - Tổng giám đốc TMV đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của Toyota, đến sự hợp tác của các nhà cung cấp, các Đại lý và các đối tác, và sự hỗ trợ ủng hộ của Chính phủ, của Tỉnh Vĩnh Phúc và các cơ quan truyền thông báo chí dành cho TMV trong suốt 20 năm qua. 

Đánh giá về hoạt động của TMV, bà Hoàng Thị Thúy Lan, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc nói: “Hai mươi năm qua, TMV đã không ngừng xây dựng, phát triển và có những đóng góp quan trọng cho ngành công nghiệp ô tô và ngành công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam, nhất là những đóng góp vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc. Tỉnh Vĩnh Phúc luôn đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp to lớn, quan trọng của Công ty đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh thông qua tạo việc làm ổn định cho hàng ngàn lao động tại địa phương, đóng góp lớn cho ngân sách, tích cực thực hiện các hoạt động đóng góp xã hội tại địa phương với phương châm cùng phát triển vì cộng đồng”.

Với những đóng góp tích cực cho sự phát triển và xây dựng kinh tế xã hội cùng những thành tích đạt được, TMV đã được Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì nhân dịp Công ty tròn 20 tuổi. 

PV