TMV triển khai chương trình Bảo hiểm chính hãng Toyota

(ĐTTD) Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ cho người dùng Việt, Toyota Việt Nam (TMV) đã triển khai chương trình Bảo hiểm chính hãng Toyota và chương trình kinh doanh xe chính hãng đã qua sử dụng Toyota Sure.

Việc triển khai chương trình Bảo hiểm chính hãng Toyota và chương trình kinh doanh xe chính hãng đã qua sử dụng Toyota Sure là một trong những hoạt động nằm trong dự án “NO QUALITY. NO LIFE” mà TMV đã triển khai từ tháng 9/2017.

Tại Việt Nam, TMV đã phối hợp với các chuyên gia bảo hiểm xe cơ giới hàng đầu xây dựng chương trình Bảo hiểm Toyota nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất trên cơ sở cam kết cao nhất từ thương hiệu Toyota tại Việt Nam, từ các đại lý, Công ty điều phối Bảo hiểm Toyota Tsusho và các công ty Bảo hiểm liên kết uy tín trên thị trường bảo hiểm cơ giới gồm Bảo Việt, Bảo hiểm bưu điện (PTI), Bảo hiểm xăng dầu (PJICO), Bảo hiểm Mitsui Sumimoto (MSIG).

Là chương trình bảo hiểm chính hãng chỉ dành riêng cho khách hàng Toyota, bảo hiểm Toyota được thiết kế với phạm vi bảo hiểm rộng và phù hợp nhất cho người dùng. Gói bảo hiểm chính hãng còn cung cấp cho người dùng quy trình xử lý bồi thường chất lượng cao, nhanh chóng bởi sự cam kết hợp tác chặt chẽ từ các đối tác Bảo hiểm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt là dịch vụ một cửa với thủ tục đơn giản, tiện lợi tại đại lý từ khâu mua bảo hiểm, sửa đổi bổ sung, giám định bồi thường, dịch vụ sửa chữa, đến tái tục bảo hiểm.

Ngoài ra, chỉ duy nhất những người dùng mua bảo hiểm chính hãng Toyota mới có quyền được yêu cầu bồi thường mất cắp bộ phận lên đến 3 lần/năm; được hỗ trợ chi phí thuê xe trong thời gian chờ sửa chữa; được hưởng bồi thường theo giá trị xe thỏa thuận ban đầu, thay vì giá trị tại thời điểm xảy ra tổn thất; không tính khấu hao khi thay mới bộ phận (áp dụng cho cả xe kinh doanh và không kinh doanh sử dụng dưới 5 năm), đượchoàn phí khi không xảy ra tổn thất,…

Song song với đó, sau thời gian thử nghiệm và nghiên cứu chuyên sâu tại 3 đại lý, TMV cũng chính thức giới thiệu dịch vụ kinh doanh xe Toyota chính hãng đã qua sử dụng mang thương hiệu Toyota Sure. Theo đó, Toyota Sure giúp người dùng yên tâm khi giao dịch mua bán xe cũ tại các đại lý chính hãng của Toyota. Người dùng còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi khi đổi xe và được đảm bảo về giá trị bán lại.

Người dùng cũng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng vì mỗi chiếc xe đã qua sử dụng mang thương hiệu Toyota Sure sẽ phải trải qua công đoạn kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt và toàn diện với 176 hạng mục kĩ thuật bởi các chuyên gia của Toyota. Toyota Sure cũng sẽ kiểm tra hồ sơ pháp lý và lịch sử sửa chữa, bảo dưỡng của mỗi xe. Chỉ những chiếc xe có đủ điều kiện mới được cấp giấy chứng nhận.

Toyota Sure cũng cam kết Thủ tục đơn giản khi toàn bộ quá trình mua bán của khách hàng được đảm bảo minh bạch và nhanh chóng nhất thông qua các dịch vụ hỗ trợ thủ tục vay tài chính, thủ tục sang tên đổi chủ,… Và quan trọng nhất, Toyota Sure còn cung cấp gói bảo hành chính hãng trên toàn quốc theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam trong thời hạn 1 năm hoặc 20.000 km cho động cơ và hộp số, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Hiện tại, chương trình kinh doanh xe Toyota chính hãng đã qua sử dụng Toyota Sure bước đầu được áp dụng chính thức tại 3 đại lý ủy quyền chính hãng của Toyota Việt Nam gồm: Toyota Mỹ Đình – Chi nhánh Cầu Diễn, Toyota Đông Sài Gòn - Chi nhánh Nguyễn Văn Lượng và Toyota Hiroshima Tân Cảng.

Hà Nguyễn