Toyota bàn giao hơn 170 xe Hiace đời 2018

13:0025/01/2019

(ĐTTD) Công ty Ô tô Toyota Việt Nam thông qua đại lý Toyota Hiroshima Tân Cảng–HT đã chính thức bàn giao 206 xe mới cho Cty CP xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines, trong đó bao gồm 170 xe Hiace 2018 và 36 xe khác với tổng số tiền đầu tư lên tới hơn 200 tỷ đồng.

Việc lựa chọn mẫu xe Hiace của Công ty cổ phần xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines một lần nữa khẳng định sự tin tưởng của khách hàng, đặc biệt các đơn vị kinh doanh vận tải uy tín đối với sản phẩm của Toyota.

Phát biểu tại buổi lễ, ông  Đặng Trọng Hiền – Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần Xe khách Phương Trang – FUTA Bus Lines cho biết: “Thương hiệu Toyota Hiace được chúng tôi lựa chọn bởi sự bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Phiên bản mới không chỉ kế thừa những giá trị truyền thống của Toyota mà còn tiếp tục được cải thiện về không gian và tiện nghi cho hành khách. Bên cạnh đó, chúng tôi rất tin tưởng vào uy tín của Toyota Hiroshima Tân Cảng-HT nói riêng,Toyota Việt Nam nói chung và những thành công, hiệu quả kinh tế mà Toyota Hiace đem lại nên quyết định hợp tác nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng“.

Được giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1996, mẫu xe Hiace đã nhanh chóng gặt hái nhiều thành công trong phân khúc xe khách cỡ nhỏ tại Việt Nam nhờ chất lượng, sự bền bỉ, độ tin cậy, tính kinh tếvà sự tiện nghi.

Mẫu xe được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan với động cơ dầu3.0L,trang bị bộ phận tăng áp khí nạp và hệ thống phun dầu trực tiếp sử dụng đường dẫn chung tạo mô men xoắn lớn cho khả năng vận hành mạnh mẽ nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu.Đặc biệt khoang hành khách được thiết kế rộng rãi hơn rất nhiều so với các thế hệ trước, cùng điều hòa làm lạnh sâuvớicửa gió ở tất cả các hàng ghế và điều chỉnh ngả ghếđem lại sự thoải mái cho hành khách trên suốt hành trình.

Hiện dòng xe khách cở nhỏ Hiace đời 2018 mang thông điệp “Tiềm năng sinh lợi, Vượt mọi thước đo” đang được phân phối tại tất cả hệ thống đại lý của Toyota trên toàn quốc với mức giá bán lẻ là 999 triệu Đồng (đã bao gồm VAT).

Minh Nam

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD