Toyota Bến Thành - Cơ sở Bình Tân đi vào hoạt động

15:3503/05/2019

(ĐTTD) Với việc khai trương Toyota Bên Thành - Cơ sở Bình Tân, Toyota Việt Nam (TMV) đã tiếp tục mở rộng mạng lưới Đại lý/ Chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền trên toàn quốc lên đến con số 57 đơn vị.

Toyota Bến Thành – Cơ sở Bình Tân tọa lạc tại Số 2078 Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, Quận Bình Tân đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 23/4/2019. Đại lý thứ 57 của TMV được khởi công xây dựng từ tháng 3/2018 với tổng diện tích xây dựng gần 4.000m2.

Toyota Bình Tân được xây dựng với 3 khu vực chính, gồm: phòng trưng bày sản phẩm (showroom), khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ. Trong đó, khu vực xưởng dịch vụ được trang bị 40 khoang sửa chữa bao gồm 12 khoang bảo dưỡng nhanh/ sửa chữa chung và 28 khoang sửa chữa đồng sơn hiện đại với hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Song song với việc xây dựng nhà xưởng, đội ngũ nhân lực cũng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp,sở hữu kỹ năng chuyên môn caocùng tinh thần phục vụ khách hàng với cả tấm lòng. Toyota Bình Tân đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu để sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính hiệu với chất lượng cao nhất mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tính đến nay, mạng lưới đại lý/ chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của TMV đã lên tới con số 57, đặt tại 25 tỉnh thành phố trên cả nước. Trong đó, miền Bắc có 19, miền Nam có 26 và miền Trung có 12 đại lý/ chi nhánh và trạm dịch vụ.

Minh Nam

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh