Toyota Bình Thuận chính thức đi vào hoạt động

Trong khuôn khổ chiến lược mở rộng hệ thống Đại lý/Chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota Việt Nam tại các tỉnh miền Trung, Toyota Bình Thuận đã chính thức đi vào hoạt động từ đầu tháng 10 theo mô hình 2S (Service - Dịch vụ và Spare parts - Phụ tùng chính hiệu)

>> Đêm nhạc cổ điển Toyota 2015
>> Doanh số Toyota VN tăng trưởng trong 9 tháng đầu năm
>> Chương trình Đào tạo lái xe an toàn Toyota 2015 triển khai khóa 2
>> Trại hè bóng đá thiêu niên Toyota 2015

 

Tọa lạc tại khu dân cư Bến Lội Lại An giai đoạn 2 (thôn Thắng Hiệp, xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận) Toyota Bình Thuận được xây dựng với tổng số vốn đầu tư 3,6 triệu USD, trên tổng diện tích đất hơn 4.000m2.

Chính thức đi vào hoạt động, Toyota Bình Thuận đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng và cơ sở hạ tầng. Cơ sở vật chất được chia làm 2 khu vực chính: khu văn phòng rộng hơn 1.000m2 với phòng trưng bày rộng 650m2, và khu dịch vụ & bảo dưỡng sửa chữa rộng 2.100 m2, gồm 10 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung, 14 khoang sửa chữa thân xe và sơn. Phòng sơn hiện đại đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. Dự kiến, xưởng dịch vụ của Toyota Bình Thuận có thể tiếp nhận khoảng 20.000 lượt xe/năm.

Với đội ngũ nhân viên ban có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu, Toyota Bình Thuận sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và phụ tùng chính hiệu với sự tận tâm, chuyên nghiệp nhằm mang sự hài lòng cao nhất đến cho khách hàng.

Tính đến nay, ngoài trụ sở chính tại Vĩnh Phúc và 2 chi nhánh tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh, TMV đã có 44 đại lý/chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền đặt tại 21 tỉnh và thành phố lớn trên cả nước.

Với việc đưa Toyota Bình Thuận chính thức đi vào hoạt động, TMV đã một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng mang đến nhiều quyền lợi và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng thông qua việc không ngừng mở rộng mạng lưới bán hàng và dịch vụ hậu mãi tới nhiều vùng miền trên cả nước.

Toyota Bình Thuận tọa lạc tại khu dân cư Bến Lội Lại An giai đoạn 2 (thôn Thắng Hiệp, xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận), trên Quốc Lộ 1A đoạn qua tỉnh Bình Thuận và là trục giao thông chính đi qua các tỉnh miền Trung.
Phòng chờ dành cho khách hàng.
Khu vực nhà xưởng
 

PV