Toyota đưa ra chương trình “Quà tặng sẻ chia”

(ĐTTD) Đây là chương trình được Công ty Ôtô Toyota Việt Nam và hệ thống Đại lý, Chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền Toyota trên toàn quốc triển khai.

Theo đó, chương trình ưu đãi“Quà tặng sẻ chia” sẽ được bắt đầu từ nay đến hết 31/05/2020, dành cho tất cả các khách hàng sử dụng xe Toyota khi làm dịch vụ tại các hệ thống đại lý Toyota toàn quốc. Cụ thể, mỗi khách hàng sẽ được tặng:

❶Tặng dung dịch khửkhuẩn tay khi làm các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng.

❷Giảm 15% giá bán lẻ niêm yết khi thay thế các phụ tùng sử dụng trong bảo dưỡng và các phụ tùng hao mòn tự nhiên.

❸Giảm15% giá bán lẻ niêm yết khi thay thế/sử dụng các sản phẩm gắn kết khách hàng, cụ thể là dung dịch vệ sinh giàn lạnh, dung dịch súc rửa động cơ và dung dịch vệ sinh kim phun Toyota.

❹Giảm20% giá bán lẻ niêm yết dầu động cơ Toyota khi sử dụng dịch vụ có phát sinh thay dầu động cơ.

Với triết lý “Khách hàng là trọng tâm của mọi hoạt động”, Toyota không chỉ đưa ra chương trình ưu đãi này, mà còn tiến hành áp dụng Bộ tiêu chuẩn Quy trình hoạt động mùa dịch tại hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc nhằm cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng, an toàn tới khách hàng.

Toyota cũng giới thiệu Bộ hướng dẫn tự vệ sinh và chăm sóc xe tại nhà để giúp khách hàng chăm sóc chiếc xe của mình trong mùa dịch.

Cụ thể là từ ngày 23/04, tại các đại lý Toyota trên toàn quốc đã mở cửa hoạt động trở lại. Không chỉ luôn tuân thủ nghiêm túc các quy định của Chính phủ về phòng, chống dịch và đặt sự an toàn và sức khỏe của khách hàng, nhân viên, đối tác và cộng đồng là ưu tiên hàng đầu, Toyota còn mang đến sự an tâm cho khách hàng khi tới đại lý. Ví dụ một số đại lý như Toyota Bắc Ninh hiện vẫn tạm thời đóng cửa, thời gian mở cửa trở lại phụ thuộc vào quy định của chính quyền địa phương.

Và để đồng hành cùng Chính Phủ và người dân cả nước trong chiến dịch phòng chống dịch Covid-19, Toyota Việt Nam đã ủng hộ tổng số tiền 11,1 tỷ đồng tới Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và tỉnh Vĩnh Phúctrong tháng 2 và tháng 3vừa qua.

Trên phạm vi toàn cầu, Tập đoàn Toyota cũng đã có nhiều biện pháp hỗ trợ cho tuyến đầu của ngành y tế và cung cấp các sản phẩm y tế như: Tham gia sản xuất và ủng hộ tấm chắn mặt y tế, khẩu trang, dụng cụ mở cửa rảnh tay, đồ bảo hộ, bông y tế; Tham gia hoạt động nghiên cứu hỗ trợ phát triển thuốc và kiểm soát lây nhiễm; Hỗ trợ tài chính và thực phẩm cho chính quyền và người dân địa phương,…

Hướng dẫn 10 cách chăm sóc xe khi không sử dụng:

Liên hệ các đại lý Toyota trên toàn quốc hoặc http://www.toyotavn.com.vn để biết thêm chi tiết.

ĐTTD