Toyota 'nhá hàng' Camry mới

11:5117/04/2019

(ĐTTD) Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) sẽ chính thức giới thiệu mẫu Camrry hoàn toàn mới vào ngày 23/4/2019.

Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công vị thế dẫn đầu phân khúc sedan hạng trung, Camry mới được TMV gắn slogan “Dẫn lỗi đam mê”. Công ty hiện đang hoàn thiện các bước cuối cùng để mẫu Camry thế hệ 8 hoàn toàn mới sẽ đồng loạt có mặt ở tất cả các đại lý Toyota trên toàn quốc từ ngày 24/4/2019.

Camry hoàn toàn mới thế hệ thứ 8 áp dụng định hướng thiết kế toàn cầu mới của Toyota gọi tắt là TNGA mang đến sự lột xác ngoạn mục với những thay đổi chưa từng có cả về thiết kế và công nghệ. Theo nhà sản xuất, Camry mới là mẫu sedan có ngoài mạnh mẽ, đẳng cấp và năng động, đem lại trải nghiệm sau tay lái đầy cảm xúc, đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng, sự tin cậy và độ an toàn cao nhất với hàng loạt công nghệ hiện đại.

Thông tin cơ bản về Camry thế hệ 8 có thể tham khảo trên vô số các trang mạng về xe, tuy nhiên phiên bản được TMV chọn lựa chắc chắn sẽ có những tùy chọn rất riêng để đáp ứng đúng nhu cầu của người tiêu dùng Việt, cũng như tương thích với điều kiện và phong cách sử dụng xe tại thị trường Việt Nam. Chúng ta hãy cùng chờ đón!

Minh Nam

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD