Toyota 'tăng tốc' mùa cuối năm

(ĐTTD) Doanh số bàn hàng của Toyota Việt Nam trong tháng 11 đã tăng đến 38% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tổng cộng tháng 11 vừa qua, Toyota đã giao được 7.430 xe (chưa bao gồm xe Lexus) đến ta người tiêu dùng Việt Nam. Các mẫu xe lắp ráp trong nước vẫn tiếp tục giữ vai trò chủ đạo. Mảng xe nhập khẩu cũng có mức tăng trưởng ấn tượng nhờ sự xuất hiện của các mẫu xe mới như Rush, Avanza và đặc biệt là mẫu xe đô thị cỡ nhỏ Wigo.

Vios 2018 tiếp tục là mẫu xe bán chạy nhất của Toyota.
 

Với slogan ‘’Thay đổi để bứt phá’’, Vios 2018 tiếp tục là mẫu xe bán chạy nhất của Toyota với 2.580 xe được bán ra, đồng thời giữ vững ngội vị xe bán chạy nhất trên thị trường. Khách đặt hàng mua Vios 2018 trong tháng 11 và 12 còn được nhận ưu đãi lớn trong chương trình khuyến mãi ‘’Vios trao tay, nhận ngay quà tặng’’.

Mẫu xe Corolla Altis 2018 mới cũng đạt doanh số khá với 504 xe được bán ra. Trong khi đó, sedan hạng sang Camry đạt 370 xe. Ở phân khúc xe thương mại, Innova mặc dù đạt doanh số bán 981 xe, giảm 18% so với cùng kì năm ngoái, nhưng vẫn là mẫu xe đứng đầu phân khúc xe đa dụng (MPV) trên toàn thị trường.

Ở mảng xe nhập khẩu, Wigo, Rush và Avanza đạt doanh số bán lần lượt là 857, 198 và 79 xe. Mặc dù sụt giảm về doanh số so với tháng trước, một phần do vướng mắc trong khâu thủ tục nhập khẩu, nhưng Wigo vẫn giữ vị trí số 2 trong phân khúc xe du lịch cỡ nhỏ.

Mẫu Yaris thế hệ mới đạt doanh số 192 xe. Ở phân khúc xe thương mại,  217 chiếc Hilux và 66 Hiace cũng đã được khách hàng lựa chọn. Ấn tượng nhất vẫn mẫu xe thể thao đa dụng Toyota Fortuner đạt doanh số ấn tượng  1.293 xe, tiếp tục góp mặt trong top những mẫu xe bán chạy nhất trên thị trường.

Toyota Fortuner là mẫu xe thể thao đa dụng có doanh số ấn tượng trong tháng 11 vừa qua.
 

ĐTTD