Toyota tiến ra Tiền Giang

(ĐTTD) Toyota Việt Nam đã chính thức đưa vào hoạt động đại lý thứ 53 Toyota Tiền Giang tọa lạc tại xã Long An, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Không chỉ là đại lý thứ 53 đã chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam, Toyota Tiền Giang còn là đại lý được xây dựng theo mô hình 3S (Bán hàng, dịch vụ và phụ tùng) của Toyota đầu tiên tại tỉnh Tiền Giang. Tương như các đại lý được xây dựng theo mô hình 3S, Toyota Tiền Giang cũng được xây dựng tại vị trí đắc địa, đầu mối giao thông thuận tiện của tỉnh Tiền Giang, sẽ mang sản phẩm và dịch vụ chất lượng của Toyota đến gần hơn với người dùng ở các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre…

Với diện tích 5.230m2, Toyota Tiền Giang được xây dựng gồm 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ với 39 khoang sửa chữa với 13 khoang bảo dưỡng nhanh và sửa chữa chung và 26 khoang sửa chữa đồng sơn gồm phòng sơn hiện đại, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. Ngoài ra, Toyota Tiền Giang còn được xây dựng khu vui chơi dành cho trẻ em, giúp người dùng yên tâm hơn khi đến đại lý để tìm mua xe cũng như sử dụng các dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế của Toyota.

Sau hơn năm xây dựng cơ sở vật chất cũng như chuẩn bị đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có kỹ năng chuyên môn cao, tinh thần phục vụ khách hàng với cả tấm lòng, Toyota Tiền Giang sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu để sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính hiệu với chất lượng cao nhất mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Phòng chờ dành cho khách hàng với một khu vui chơi riêng cho trẻ em tại Toyota Tiền Giang.
Phòng trưng bày các mẫu xe mới của Toyota và khu vực để xe lái thử.
Khu dịch vụ bảo trì và sửa chữa.
 

Hà Nguyễn