Toyota trao tặng xe cứu thương

15:5524/02/2016

Quỹ Toyota Việt Nam (TVF), Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Tổ chức VinaCapital Foundation(VCF) đã Trao tặng Xe cứu thương và Thiết bị y tế cho 6 bệnh viện thuộc tỉnh Hà Giang. Lễ trao tặng diễn ra ngày 24/03 trước sự chứng kiến của các vị lãnh đạo UBND tỉnh Hà Giang, UBND TP Hà Giang, Sở Y tế Hà Giang, đại diện các ban ngành và các cơ quan thông tấn báo chí.

Hoạt động này nằm trong chuỗi họat động đóng góp xã hội của TMV và TVF theo định hướng “trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại”, cùng những nỗ lực không ngừng nhằm đóng góp nhiều hơn nữa cho Việt Nam mà TMV luôn hướng tới kể từ những ngày đầu thành lập. Năm nay, đối tượng trao tặng được chọn là Hà Giang, tỉnh miền núi biên giới phía Bắc của Tổ quốc. Nhóm 06 bệnh viện nghèotrực thuộc tỉnh Hà Giang bao gồm: Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quang, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang, Bệnh viện huyện Vị Xuyên, Bệnh viện huyện Xín Mần, Bệnh viện huyện Yên Ninh, Bệnh viện huyện Bắc Mê được trao tặng một chiếc xe Cứu thương và 06 xe đẩy cấp cứu. 

Nhân dịp này, Công đoàn cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty ô tô Toyota Việt Nam cũng gửi các phần quà cho các Quỹ Tình Thương của 6 bệnh viện với tổng trị giá là 30 triệu đồng với mong muốn chia sẻ và đóng góp một phần nhỏ cho các bệnh nhân nghèo và gặp nhiều khó khăn tại đây.

   Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Công ty ô tô Toyota Việt Nam luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trên thị trường ô tô Việt Nam cũng như duy trì nhiều hoạt động đóng góp tích cực cho xã hội trong nhiều lĩnh vực như an toàn giao thông, bảo vệ môi trường, giáo dục đào tạo - phát triển nguồn nhân lực, và phát triển văn hóa xã hội. 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD