Toyota Việt Nam đẩy mạnh khuyến mãi tháng 6

Chương trình khuyến mãi tháng 6 dành cho tất cả các khách hàng mua xe Toyota lắp ráp trong nước trong khoảng thời gian từ ngày 01/06/2017 đến hết ngày 30/06/2017.

Theo đó, trong thời gian của chương trình, những khách hàng ký hợp đồng mua xe Toyota lắp ráp trong nước, bao gồm Camry, Corolla, Vios và Innova tất cả các phiên bản  (ngoại trừ khách hàng mua xe lô) và thanh toán đầy đủ, sẽ được tặng gói bảo dưỡng định kỳ 3 năm hoặc 60.000km tùy điều kiện nào đến trước.

Việc tung ra gói khuyến mãi mang tên “Chương trình khuyến mãi tháng 6” vừa đem lại lợi ích thiết thực cho người mua vừa khuyến khích khách hàng chú ý tới công tác bảo dưỡng định kỳ. Đây là một trong những hạng mục tiêu chuẩn mà Toyota luôn khuyến cáo khách hàng tuân thủ trong quá trình sử dụng xe, nhằm giúp chiếc xe của khách hàng luôn được vận hành trong điều kiện tốt nhất, an toàn nhất, và đảm bảo quyền lợi bảo hành cho chiếc xe.  

Với hệ thống phân phối bao gồm 47 Đại lý/Chi nhánh Đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền trải dài trên 22 tỉnh, thành phố trên cả nước, TMV luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Hàng năm, có trung bình khoảng 800.000 lượt xe vào làm dịch vụ tại hệ thống Đại lý của TMV. Với dịch vụ chu đáo, tận tâm chuyên nghiệp, và với những nỗ lực cải tiến không ngừng về chất lượng dịch vụ, năm 2016, TMV đã đạt vị trí số 1 về chỉ số hài lòng khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ (CSI) do tổ chức nghiên cứu thị trường nổi tiếng thế giới JD Power đánh giá và xếp hạng.

Trước đó trong tháng 5, gần như tất cả các dòng xe ôtô của Toyota lắp ráp hoặc phân phối tại Việt Nam đều đồng loạt giảm giá mạnh. Thậm chí tùy từng phiên bản cụ thể, mức giảm giá có thể lên tới tối đa 90 triệu đồng. Việc giảm giá của Toyota được nhiều người cho là biện pháp "kích cầu" và đối phó với một số thương hiệu đối thủ trong bối cảnh toàn thị trường cũng đang chững lại.

Tham khảo thêm chi tiết tại địa chỉ : toyota.com.vn

Xuân Lâm