Toyota Việt Nam nhận 2 giải thưởng lớn

(ĐTTD) Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) vừa đón nhận hai giải thưởng lớn do UBND Tỉnh Vĩnh Phúc và Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trao tặng.

TGĐ TMV Toru Kinoshita nhận giải Doanh nhân tiêu biểu 2019.
 

Nằm trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam được diễn ra vào sáng ngày 13/10/2019, VCCI đã trao tặng danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2019. Và ông Toru Kinoshita, Tổng Giám Đốc TMV nhiệm kỳ từ 2017 đến nay, đã xuất sắc vượt qua hàng trăm doanh nhân được đề cử từ các Bộ, ngành, Uỷ ban nhân dân các tỉnh và các Hiệp hội doanh nghiệp để vinh dự được trao tặng danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2019.

Trong suốt nhiệm kỳ, ông Kinoshita đã dẫn dắt TMV đạt nhiều thành tựu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, định hướng tầm nhìn cho nhân viên, cũng như có nhiều chính sách phát triển và hỗ trợ nguồn nhân lực.

Danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Thánh Gióng được tổ chức lần đầu năm 2005 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức. Danh hiệu này được bình xét và trao tặng cho 100 Doanh nhân tiêu biểu toàn quốc theo qui định 03 năm một lần. Danh hiệu là hình thức tôn vinh của Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam đối với người lãnh đạo có thành tích xuất sắc trên mọi hoạt động liên quan đến xây dựng, phát triển doanh nghiệp, đóng góp cho kinh tế xã hội của đất nước và nâng cao đời sống người lao động.

TMV nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Vĩnh Phúc 2019.
 

Cũng vào dịp này, TMV còn đón nhận giải thưởng “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2018” được trao tặng bởi UBND tỉnh Vĩnh Phúc. Bà Đỗ Thu Hoàng, Phó Tổng Giám Đốc TMV là đại diện cho công ty nhận giải thưởng này. Lễ trao giải được UBND tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức vào ngày 10/10/2019 nhân kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam. Đây là một hoạt động tổ chức thường niên dành cho cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp đang sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh, nhằm vinh danh các doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của xã hội.  

Trải qua hơn 24 năm hình thành và phát triển, TMV đã đạt được nhiều thành tựu trong sản xuất và kinh doanh, luôn nỗ lực trở thành “một công dân tốt trong cộng đồng sở tại” thông qua nhiều hoạt động đóng góp xã hội ý nghĩa và bền vững. Những giải thưởng đã đạt được là minh chứng cho những nỗ lực và đóng góp của TMV cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô và của đất nước Việt Nam.

Minh Nam