Toyota Việt Nam ưu đãi đầu Xuân

(ĐTTD) Chương trình khuyến mãi đầu Xuân được Toyota Việt Nam mang đến cho người dùng với tất cả các dòng xe Vios, Innova, Corolla, Altis và Wigo G MT xuyên suốt trong tháng 3.

Theo đó, từ ngày 1 đến hết ngày 31/3, người dùng khi mua một trong các dòng xe Vios, Innova, Corolla, Altis và Wigo G MT tại tất cả các đại lý của Toyota Việt Nam (TMV) trên toàn quốc sẽ nhận dược nhiều ưu đãi hấp dẫn thông qua Cchương trình khuyến mãi đầu Xuân từ Toyota.

Thông qua chương trình này , TMV tiếp tục mang đến sự hài lòng và lợi ích cao nhất cho người dùng Việt đã yêu mến và tin dùng sản phẩm mang thương hiệu Toyota.

Vios, Innova và Corolla Altis là những mẫu xe sản xuất, lắp ráp trong nước của TMV, thường xuyên nằm trong nhóm những mẫu xe bán chạy nhất. Đặc biệt, mẫu xe Vios liên tục giữ vững vị trí dẫn đầu trên thị trường, trở thành mẫu xe đầu tiên đạt doanh số kỷ lục 3.657 chiếc được bán ra trong tháng 12/2018. Trong khi đó, dù mới ra mắt vào tháng 9 năm ngoái, mẫu xe Wigo cũng nhanh chóng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của người dùng.

Tính đến tháng 2/2019, đã có hơn 130.000 xe Vios, trên 126.800 xe Innova, khoảng 71.600 xe Corolla và hơn 4.500 xe Wigo được trao tận tay người tiêu dùng Việt, đóng góp vào doanh số tích lũy ấn tượng trên 553.000 chiếc. Kết quả trên có được nhờ sự Tin yêu của khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ của Toyota.

Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, TMV cùng hệ thống phân phối gồm 56 Đại lý/ Chi nhánh Đại lý trải dài trên 25 tỉnh, thành phố trên cả nước sẽ luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng dịch vụ chất lượng cao và quy trình thực hiện chuyên nghiệp.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi đầu xuân này, bạn đọc có thể xem thêm tại website http://www.toyota.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp với các Đại lý/ Chi nhánh của Toyota trên toàn quốc.

Minh Nam