Trải nghiệm đế sạc không dây Belkin Boost up Qi Wireless Charging Pad

(ĐTTD) Đế sạc không dây đang là một trong những phụ kiện dành cho smartphone “hot” trong cộng đồng công nghệ. Vậy đế sạc không dây tiện lợi như thế nào và tốc độ sạc ra sao?

Hãy cùng Điện Tử Tiêu Dùng trải nghiệm nhanh đế sạc không dây Belkin Boost up Qi Wireless Charging Pad có tên mã F8M74bt.

Trên thị trường hiện đang có bán nhiều loại đế sạc không dây khác nhau, từ hàng chính hãng cho đến hàng trôi nổi, và mức giá giao động trong khoảng 600.000 đồng đến hơn 2 triệu đồng.

Belkin là một thương hiệu đủ uy tín để đảm bảo cho bất cứ sản phẩm nào được hãng đưa ra thị trường và đế sạc Belkin Boost up Qi Wireless Charging Pad không là ngoại lệ. Với mức giá 1,2 triệu đồng, Belkin Boost up Qi Wireless Charging Pad đủ để làm hài lòng cả túi tiền và tiện ích mà nó mang đến cho người dùng.

Bên cạnh đó là khá nhiều ưu điểm, như:

  • Tính năng sạc nhanh Qi với dòng điện ra 5W mà không phải mẫu đế sạc nào cũng được trang bị.
  • Sử dụng được cho iPhone8, iPhone 8 Plus, iPhone X, Samsung Galaxy S8/ S8+, Galaxy Note8 cũng như các thiết bị có hỗ trợ chuẩn Qi lên đến 5W.
  • Mạch cảm biến được bảo vệ nhằm mang lại hiệu quả sử dụng an toàn hơn cho thiết bị được sạc.
  • Sạc được ngay cả khi thiết bị đang sử dụng ốp lưng.
  • Trang bị chip sạc không dây thông minh. Tự động phát hiện và loại trừ đường truyền bất ổn để đảm bảo sự ổn định nguồn điện sạc cho thiết bị.

Cuộc thử nghiệm với iPhone 8 ở mức 95% pin, và chỉ cần khoảng 20 phút để sạc đầy 100% pin là một kết quả ấn tượng với đế sạc không dây. Kết quả này sẽ ấn tượng hơn nữa nếu như dung lượng pin của chiếc điện thoại ở mức giới hạn 20%.

Chi tiết về sản phẩm xem thêm tại www.belkin.com

Belkin Boost up Qi Wireless Charging Pad được đóng gói trong vỏ hộp thiết kế trẻ trung, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết.
Sản phầm gồm thành phần chính là đế sạc không dây Belkin Boost up Qi Wireless Charging Pad, cáp sạc và sách hướng dẫn sử dụng.
Đế sạc có thiết kế gọn gàng, kiểu dáng bắt mắt.
Belkin Boost up Qi Wireless Charging Pad hỗ trợ sạc không dây cho iPhone 8/ 8 Plus, iPhone X, Galaxy S8/ S8 Plus, Galaxy Note 8 và các smartphone được tích hợp công nghệ sạc không dây Qi. Sản phẩm còn hỗ trợ sạc ngay cả khi điện thoại có sử dụng ốp lưng.
Thử nghiệm sạc nhanh với iPhone 8 đang ở mức pin 95%, thời gian sạc pin lên mức 100% cũng khá nhanh, chỉ mất khoảng 20 phút.

ĐTTD