Trải nghiệm Galaxy Note 8, trúng quà to cùng Viễn Thông A

(ĐTTD) Buổi trải nghiệm Galaxy Note 8 được Viễn Thông A tổ chức tại Air 360 Skybar vào tối ngày 24/9.

Bên cạnh chiếc bút S-Pen đã được nâng cấp với thiết kế nhỏ gọn hơn với đầu bút mỏng chỉ 0,7mm, có 4.096 phản hồi lực nhấn cùng ứng dụng được tùy biến giúp người dùng dễ dàng tạo những ghi chú ngay trên màn hình khóa với số trang lên 100 trang, tạo những tin nhắn động độc đáo. Galaxy Note 8 còn sở hữu khả năng chụp hình ấn tượng, chụp trong điều kiện thiếu sáng tốt cũng như chụp xóa phông không thua kém gì những chiếc máy ảnh chuyên nghiệp. Điều đó có được nhờ cụm camera kép ở mặt sau với một camera góc rộng 12MP f/1.7 và một camera tele 12MP f/2.4. Cả hai camera này đều được tích hợp tính năng ổn định ảnh quang học OIS. Ngoài ra, camera trước 8MP cùng khẩu độ f/1.7 cũng mang góp phần mang đến cho người dùng những bức ảnh selfie ấn tượng dù trong điều kiện thiếu sáng.

Và đó cũng chính là lý do mà Viễn Thông A đã tổ chức buổi trải nghiệm vào tối ngày 24/9 tại Air 360 Skybar, nơi mà người dùng được trải nghiệm khả năng chụp hình ấn tượng của Galaxy Note 8 bằng những bức ảnh sống động của thành phố về đêm được chụp từ trên cao.

Tính năng Samsung Pay cũng được đại diện Samsung nhấn mạnh khi nói về Galaxy Note 8. Sự kết hợp với các ngân hàng Sacombank, VietinBank, Vietcombank,... góp phần giúp cho người dùng có được giải pháp thanh toán thuận tiện hơn cùng với Galaxy Note 8.

Không chỉ được trải nghiệm Galaxy Note 8 trong một khung cảnh lý tưởng, khách tham dự còn có cơ hội trúng những phần quà hấp dẫn thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải đặc biệt là đồng hồ thông minh Samsung Gear S3 Frontier. Những khách tham quan đặt mua Galaxy Note 8 ngay tại buổi trải nghiệm còn được Viễn Thông A tặng kèm thêm tai nghe bluetooth kiểu dáng thể thao Level U Pro.

Khá đông khách đến tham dự buổi trải nghiệm Galaxy Note 8 do Viễn Thông A tổ chức vào tối ngày 24/9.
Anh Phạm An Dương chia sẻ những trải nghiệm về tính năng chụp hình của Galaxy Note 8.
Đại diện Samsung giới thiệu tính năng Samsung Pay.
Đại diện Viễn Thông A giới thiệu về ưu đãi dành cho khách hàng đặt mua Galaxy Note 8 tại buổi trải nghiệm.
Khách tham dự trải nghiệm Galaxy Note 8 và chia sẻ những cảm nhận của mình.
Vẽ chibi ngay trên Galaxy Note 8 cùng bút S Pen.
Vị khách may mắn nhất của buổi trải nghiệm Galaxy Note 8 với phần quà là đồng hồ thông minh Gear S3 Frontier.
Những hình ảnh được chụp bằng Galaxy Note 8 ở chế độ Auto.

Hà Nguyễn