Trải nghiệm GoPro HERO7 Black trúng thưởng lớn

(ĐTTD) Bằng cách chia sẻ những thước phim được quay bằng HERO7 Black lên website chính thức của GoPro, bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng lớn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 triệu USD.

Theo đó, người dùng sau khi trải nghiệm những tính năng thú vị trên HERO7 Black, phiên bản cao cấp nhất trong dòng máy quay hành động HERO7 của thương hiệu GoPro, và chia sẻ những thước phim được lên trang web https://gopro.com/million-dollar-challenge sẽ có cơ hội là một trong những người may mắn nhận giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay của thương hiệu GoPro.

Dòng máy quay hành động (action camera) GoPro HERO7 với 3 phiên bản khác nhau hiện cũng đã được bán tại Việt Nam thông qua các đại lý của các đại lý của Synnex FPT, nhà phân phối chính thức của GoPro tại Việt Nam. Trong đó, GoPro HERO7 Black có giá bán lẻ 10.499.000 đồng, GoPro HERO7 Silver có giá 7.899.000 đồng và thấp nhất là GoPro HERO7 White được bán với 5.299.000 đồng.

Dòng sản phẩm HERO7 được phát triển dựa GoPro phát triển và cải tiến dựa trên nền tảng thu thập và lắng nghe ý kiến của người dùng khi trang bị thêm tính năng Supper Photo. Với tính năng này, người dùng chỉ cần bấm nút chụp, máy sẽ làm tất cả các công đoạn còn lại để cho ra một bức ảnh tốt nhất. Không chỉ có thể, dòng máy quay hành động mới này còn được tích hợp nhiều tính năng hữu dụng khác để giúp người dùng có được những thước phim tốt nhất. Như tính năng Portait Mode giúp dễ dàng chia sẻ hình ảnh qua Instagram Stories, Snapchat…; Photo Timer để chụp ảnh selfie và chụp ảnh nhóm; Ultra Slo-Mo quay chậm 8x ở độ phân giải 1080p cùng tốc độ 240 khung hình/giây;...

Các sản phẩm còn được thiết kế với khả năng chống lại các tác động bên ngoài cũng như chống thấm nước mà không cần vỏ bảo vệ ở độ sâu 10m. Thiết kế màng micro mới làm giảm rung động không mong muốn cũng như giúp gia tăng phạm vi hoạt động.

Đại diện thương hiệu GoPro giới thiệu những tính năng nổi bật của dòng sản phẩm HERO7 trong sự kiện ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam.
 

Và cao cấp nhất trong dòng sản phẩm HERO7 là phiên bản HERO7 Black còn được trang bị thêm tính năng HyperSmooth giúp máy ghi lại hình ảnh một cách chuyên nghiệp, ổn định mà không cần tới thiết bị cố định máy quay cầm tay thông thường, đặc biệt có thể hoạt động dưới nước cũng như trong các môi trường gió và có độ rung lớn, điều mà các thiết bị cố định máy quay cầm tay không làm được. Tính năng mới này sẽ cho người dùng “cơ hội trải nghiệm một thiết bị ghi hình chống rung tốt nhất từ trước đến nay của GoPro” - Sangeet Singh, Giám đốc Marketing của GoPro cho biết.

Đặc tính nổi trội vô cùng độc đáo của HERO7 Black là chế độ điều chỉnh video TimeWarp. Tính năng này cho phép HERO7 Black mặc sức quay video dài, ghi lại những chuyến hành trình và rút gọn còn 15-30 giây, hiển thị tăng tốc độ chạy video gấp 30 lần, tạo chuyển động rất nhanh nhưng không mất đi cảm giác không gian thực.

Ngoài ra, HERO7 Black còn là sản phẩm đầu tiên của GoPro có tính năng livestream, được phát triển để theo kịp xu hướng, cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh trực tiếp trên Facebook, Twitch, Youtube, Vimeo và trên các nền tảng trực tuyến khác.

 

ĐTTD