Trải nghiệm mùa World Cup hấp dẫn cùng Nissan

(ĐTTD) Đó là tên chương trình khuyến mãi được Nissan Việt Nam phối hợp cùng TCIE Việt Nam thực hiện từ ngày 1 - 31/7/2018 tại tất cả các Đại lý ủy quyền của Nissan trên toàn quốc.

Thông qua chương trình khuyến mãi "Trải nghiệm mùa World Cup hấp dẫn cùng Nissan" được áp dụng từ ngày 1 - 31/7/2018 tại tất cả các đại lý ủy quyền của Nissan trên toàn quốc, người dùng khi mua bất kỳ dòng xe nào của Nissan cũng sẽ được lựa chọn các bộ phụ kiện tiện dụng.

Chi tiết, người dùng khi mua dòng xe X-Trail phiên bản 2.0 2WD sẽ được nhận 1 trong 3 bộ phụ kiện gồm bộ phụ kiện tiêu chuẩn (đầu AVN và thảm sàn), hoặc bộ phụ kiện SLE (đầu AVN, cửa sau tự động, camera lùi, đèn sương mù, giá để hành lý và thảm sàn), hoặc bộ phụ kiện SGLE (đầu AVN, nguyên bộ Body Aerokit, cửa sau tự động, camera lùi, đèn sương mù và thảm sàn), hoặc bộ phụ kiện SG (đầu AVN, nguyên bộ Body Aerokit, cửa sau tự động và thảm sàn).

Với dòng xe X-Trail 2.0 SL 2WD và 2.5 SV 4WD, người dùng sẽ có hai lựa chọn bộ phụ kiện, gồm: bộ phụ kiện tiêu chuẩn (đầu AVN và thảm sàn) hoặc bộ phụ kiện SG (đầu AVN, nguyên bộ Body Aerokit, cửa sau tự động và thảm sàn).

Còn với dòng xe Sunny, người dùng sẽ được tặng ngay bộ phụ kiện SG (cản trước, cản sau, ốp sườn, gương chiếu hậu tích hợp xi nhan, thảm sàn, đầu AVN, ốp công tắc điều khiển các cửa màu ánh kim, cánh lướt gió và camera lùi) khi sở hữu phiên bản XV AT.

Khi mua dòng xe Navara với các phiên bản XL MT, VL 2.5AT 4WD và EL 2.5AT 2WD, người dùng sẽ được tặng ngay bộ phụ kiện Premium R (cản trước, decal bên thân xe, camera hành trình kết nối wifi, màn hình kết nối điện thoại thông minh, camera lùi) hoặc tiền mặt 15.000.000 đồng.

Hà My