Trải nghiệm nhanh camera của OPPO R17 Pro

(ĐTTD) Mẫu smartphone thuộc dòng R series vừa được OPPO chính thức giới thiệu ra thị trường là một trong những mẫu điện thoại được trang bị camera chụp đêm Ultra Night Mode, bên cạnh công nghệ sạc siêu nhanh SuperVOOC.

Hãy cùng Điện Tử Tiêu Dùng trải nghiệm nhanh camera của OPPO R17 Pro.

Đêm ra mắt sự kiện trên lầu 25 của một tòa nhà tại Tp.HCM cũng chính là chủ đích mà OPPO mong muốn để những ai tham gia sự kiện có thể thử nhanh khả năng chụp đêm của chiếc điện thoại này. Quả thật hình ảnh rất ấn tượng, ngay cả với việc chụp ở chế độ tự động mà không cần thông qua bất cứ một thiết bị phụ trợ nào.

Để làm được điều này, OPPO đã trang bị cho R17 Pro công nghệ phần mềm chụp ảnh siêu nét (AI Ultra-clear Engine), giúp tăng cường chất lượng ảnh, khắc phục các hạn chế về phần cứng để tối ưu hóa và mang đến những bức ảnh đêm ấn tượng.

Cảm biến Sony IMX362, độ phân giải 12MP và điểm ảnh kép (dual-pixel) giúp R17 Pro lấy nét nhanh và chính xác. Kích thước pixel tương đương 1,4 micron, kích thước cảm biến là 1/2,55 giúp ảnh sáng hơn và giảm thiểu mức độ nhiễu (noise) khi chụp thiếu sáng.

Với camera chính 12MP, được trang bị khẩu độ thông minh, có thể tự động điều chỉnh trong khoảng f/1.5 – f/2.4 tùy theo điều kiện ánh sáng để hình ảnh luôn sắc nét.

Camera phụ vớiđộ phân giải 20MP, khẩu độ f/2.6 đảm nhiệm chức năng chụp ảnh chân dung xóa phông ấn tượng.

 

Đặc biệt, khả năng nhận dạng cảnh thông minh AI Scence có thể nhận diện đến 23 chế độ chụp ảnh và 864 bối cảnh khác nhau đảm bảo mọi bức ảnh đểu đẹp chân thực.

OPPO cải tiến những gì trên camera của R17Pro?

Cuộc chiến camera trên smartphone thời gian qua thật sự là một thách thức với hầu hết các nhà sản xuất, và OPPO không là ngoại lệ. Để khác biệt và có thể ghi dấu ấn trong cuộc chiến này, OPPO đã bước vào con đường khó khăn nhất trong nhiếp ảnh, đó là chụp đêm.

Và OPPO đã nâng cấp cho R17 Pro cả phần cứng lẫn phần mềm. Từ công nghệ phần mềm chụp ảnh siêu nét (AI Ultra-clear Engine) tích hợp trên camera đểtăng cường chất lượng hình ảnh, khắc phục các hạn chế về phần cứng,tối ưu hóa và mang đến những bức ảnh đêm ấn tượng.

Với bộ camera kép phía sau, trong khi đó có camera chính 12 MP,được trang bị khẩu độ thông minh, có khả năng tự điều chỉnh trong khoảng f/1.5 – f/2.4 tùy theo điều kiện ánh sáng để hình ảnh luôn sắc nét. R17 Pro cũng đồng thờiđược OPPO trang bị chống rung quang học OIS, giữ thời gian phơi sáng lâu  hơn, hỗ trợ ảnh chụp đêm đặc biệt là với mô-đun ống kính 7P (7P lens module). Sự kết hợp giữakhẩu độ thông minh và chống rung quang học OIS đã giúp nâng cao đáng kể chất lượng ảnh đêmtrên OPPO R17 Pro. Cảm biến Sony IMX362, độ phân giải 12 MP và điểm ảnh kép (dual-pixel) cũnggiúp R17 Pro lấy nét nhanh và chính xáchơn. Kích thước pixel tương đương 1,4 micron, kích thước cảm biến là 1/2,55 giúp ảnh sáng hơn và giảm thiểu mức độ nhiễu (noise) khi chụp thiếu sáng.Và mộtcamera phụ có độ phân giải 20 MP, khẩu độ f/2.6 đảm nhiệm chức năng chụp ảnh chân dung xóa phông ấn tượng. Đặc biệt, nhận dạng cảnh thông minh AI Scence trên R17 Pro có thể nhận diện đến 23 chế độ chụp ảnh và 864 bối cảnh khác nhau đảm bảo mọi bức ảnh đểu đẹp chân thực.

Nổi tiếng là một trong những nhà sản xuất luôn cho ra đời những bức ảnh selfie ấn tượng, ở thế hệ R series mới nhất này, OPPO đã trang bị camera trước tới 25 MP, trang bị cảm biến Sony IMX576, khẩu độ f/2.0 cóhỗ trợ tính năng HDR thời gian thực.Cùng với đó là chế độ làm đẹp thông minh (AI Beauty) có thể nhận diện 8 triệu điểm đặc trưng, phù hợp với từng nhóm người dùng khác nhau trên toàn thế giới.

Tất cả để cùng làm nên một chiếc smartphone chụp ảnh hoàn hảo hơn, trong mọi điều kiện ánh sáng. 

ĐTTD