Transcend DrivePro Body 30: an toàn hơn, pin tốt hơn

(ĐTTD) Nhà sản xuất Transcend Information vừa giới thiệu mẫu máy quay đeo trên người DrivePro Body 30 mới.

Chiếc máy quay được thiết kế đặc biệt dành cho các nhân viên cảnh sát, kèm theo hàng loạt các tính năng ưu việt như pin tới 12 giờ, chuẩn kháng bụi kháng nước IP67, độ cảm biến nhạy cao của Sony, thấu kính bằng thủy tinh, cơ cấu chiếu hồng ngoại cũng như hệ thống chống rung 6 trục… Bên cạnh đó là ứng dụng độc quyền Transcend DrivePro Body App (thiết kế riêng cho máy quay DrivePro Body), để kết nối với các thiết bị di động iOS Android dễ dàng.

Đặc biệt, thông qua kết nối Bluetooth và Wi-Fi, DrivePro Body 30 cho phép điều chỉnh thiết lập máy quay, truy xuất các nội dung đã quay, cũng như hình ảnh… từ thiết bị di động một cách dễ dàng. 

Có thể bạn chưa biết?

* Transcend còn cung cấp sẵn đế kết nối có tên gọi Transcend DPD6N, là sản phẩm được thiết kế riêng cho DrivePro Body 30, cho phép vừa sạc vừa tải lên dữ liệu cũng như quản lý máy quay một cách toàn diện.

** Transcend cũng đồng thời cung cấp ứng dụng Transcend DrivePro Body Toolbox - ứng dụng dành riêng cho các máy quay DrivePro Body, để người dùng cho phép quản lý các đoạn phim và hình ảnh thu được ở chế độ bảo mật tốt nhất trên máy tính Windows.

*** Sản phẩm được bảo hành 2 năm từ Transcend, đi kèm đế gắn quay 360 độ và gá giữ Velcro.

ĐTTD