Transcend DrivePro Body 30: Camera cho quân cảnh

13:3707/08/2017

(ĐTTD) Kiểu dáng gọn nhẹ, ghi hình chất lượng cùng độ bền cao, Transcend DrivePro Body 30 được sản xuất dành cho nhân viên cảnh sát mang theo bên mình khi thực hiện nhiệm vụ.

Theo đó, camera Transcend DrivePro Body 30 có thiết kế gọn nhẹ, thuận tiện đeo trên người. Máy được sản xuất với cảm biến ảnh do Sony sản xuất cho chất lượng hình ảnh sắc nét, hệ thống thấu kính thủy tinh giúp video có màu sắc trung thực và trong hơn. Ngoài ra, máy còn được trang bị hệ thống đèn LED hồng ngoại để ghi hình ban đêm, hệ thống ổn định ảnh quang học MEMS trục cân bằng và chống rung để ghi hình được ổn định hơn.

Transcend DrivePro Body 30A: Camera cho quân cảnh

Máy được tích hợp chế độ đệm tiền sự kiện, cho phép quay 2 phút phim từ trước khi có sự kiện xảy ra. Khi rắc rối phát sinh, người dùng chỉ cần nhấn hai lần nút bấm chính của máy quay để kích hoạt quay, và lưu lại các đoạn phim bằng chứng. Ngoài ra, nút bấm chụp nhanh ghi lại ảnh tĩnh tiện dụng, ngay trong khi vẫn đang quay phim, giúp kiện toàn bộ sưu tập bằng chứng trong trường hợp có rắc rối xảy đến.

Đi kèm với nhiều tính năng hữu dụng là pin có thời gian hoạt động liên tục đến 12 giờ. Cùng với đó là độ bên cao với khả năng chống nước và bụi bẩn đạt chuẩn IP67, chịu các chấn động theo tiêu chuẩn quân đội Mỹ. Bên cạnh kết nối Bluetooth, máy còn được trang bị kết nối Wi-Fi cho phép bạn dễ dàng kết nối, truy xuất các tập tin cần thiết thông qua các thiết bị iOS lẫn Android nhanh chóng và tiện lợi. Cổng giao tiếp USB 3.0 vừa để sạc pin cho máy vừa để truy xuất nhanh các tập tin bên trong máy.

Giúp gia tăng hiệu quả sử dụng cho DrivePro Body 30P là bộ ứng dụng DrivePro Body Toolbox có giao diện thân thiện người dùng, cho phép quản lý các đoạn phim và hình ảnh thu được ở chế độ bảo mật tốt nhất trên máy tính Windows. Bộ ứng dụng này được phát triển dành cho các nhân viên công vụ và những tổ chức đòi hỏi cao về bảo mật dữ liệu với cơ chế an toàn dữ liệu hoàn hảo, đảm bảo tính toàn vẹn của các bằng chứng đã thu thập.

DrivePro Body 30A đã được bán ra thị trường Việt Nam với chế độ bảo hành 2 năm từ Transcend, đi kèm đế gắn quay 360 độ và gá giữ Velcro.

Tùng Nguyễn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD