Transcend DrivePro “chạy” cùng The HCMC Run - The City Marathon 2018

(ĐTTD) Máy quay đeo người DrivePro Body 10, máy quay hành trình DrivePro 230 kết hợp cùng công nghệ lưu trữ và đa phương tiện của Transcend sẽ góp phần bảo đảm sự an toàn và thành công cho cuộc thi chạy việt dã thường niên The HCMC Run - The City Marathon 2018.

The HCMC Run - The City Marathon 2018 là cuộc thi chạy việt dã thường niên thu hút đông đảo người yêu thể thao. Đồng hành cùng sự kiện này năm nay vẫn là sự góp mặt của nhiều nhãn hàng công nghệ đến từ Đài Loan nói chung và Transcend nói riêng. Đây là thương hiệu chiếm được nhiều sự chú ý từ các thí sinh tham gia HCMC Run năm nay, dự kiến diễn ra trong 2 ngày 13-14/1/2018. Sự kiện năm nay tiếp tục có phần góp mặt của Taiwan Excellence – đơn vị tài trợ xuyên suốt 4 năm vừa qua của cuộc thi này.

Transcend DrivePro Body 10 đồng hành cùng đại sứ hình ảnh Taiwan Excellence ca sĩ - diễn viên Minh Hằng.

Song hành cùng cuộc thi chạy việt dã là những sản phẩm ghi hình cùng công nghệ lưu trữ của Transcend như máy quay đeo người DrivePro Body 10 được sử dụng dành cho cảnh sát và an ninh bảo vệ, và camera hành trình DrivePro 230 được trang bị trên xe hơi dân dụng, taxi, xe công vụ. Bên cạnh nhiều chức năng quay hình thông minh, một điểm nhấn đáng chú ý của cả 2 dòng camera DrivePro của Transcend chính là nút chụp hình nhanh trong lúc máy vẫn đang quay. Đây là tính năng hỗ trợ khá đắc lực cho lực lượng ứng cứu, an ninh và bảo vệ.

Máy quay đeo người DrivePro Body 10...

Về thông số kỹ thuật, DrivePro Body 10 được trang bị ống kính ƒ/2.8, góc rộng 160°, quay video độ phân giải FullHD (1920x1080) với tốc độ 30 khung hình/giây. Bên cạnh đó, camera này còn được được "trợ lực" bởi 4 đèn LED hồng ngoại có khả năng tự động kích hoạt trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc lúc trời tối.

Camera hành trình này có ống kính với góc nhìn 130 độ (độ mở khẩu f/2.0), và microphone tích hợp sẵn. Máy có khả năng quay ở độ phân giải 1920x1080 (Full HD) hoặc 1280x720 (HD) chuẩn H.264 (MOV), cả hai đều ở tốc độ 30 khung hình/giây. Để kết nối với thiết bị di động và máy tính, DrivePro 230 sử dụng giao tiếp USB 2.0 hoặc Wifi 802.11 b/g/n; thẻ nhớ với chip nhớ MLC để đảm bảo hiệu năng ghi/đọc dữ liệu về lâu dài hơn so với thẻ nhớ TLC (vốn có tuổi thọ chip nhớ thấp hơn). Lợi thế lớn của cảm biến Sony Exmor và ống kính f/2.0 chất lượng hình ảnh tốt vượt trội,  vào ban ngày cũng như ban đêm, so với nhiều sản phẩm cùng phân khúc.

...và camera hành trình DrivePro 230 sẽ song hành cùng cuộc thi việt dã The HCMC Run - The HCMC Run - The City Marathon 2018

Không chỉ có vậy, bên cạnh 2 thiết bị được trang bị thực tế cho lực lượng an ninh ứng cứu, Transcend còn trình diễn một loạt các kỹ thuật và giải pháp hiệu quả để ghi hình, lưu trữ, truyền phát dữ liệu kỹ thuật số từ nhiều thiết bị đầu cuối khác nhau vào các ổ cứng HDD, SSD di động thông qua nhiều giao tiếp linh hoạt, hỗ trợ mọi nền tảng công nghệ di động hay máy tính (PC, Mac). Các vận động viên sau khi hoàn thành thi đấu và khách tham quan đều có thể ghé thăm khu vực trải nghiệm công nghệ Transcend của Taiwan Excellence để hiểu thêm về các sản phẩm dẫn đầu thị trường này. Transcend cũng dành 2 giải thưởng hỏi đáp cho khách tham quan: chính là máy quay trên người DrivePro Body 10 và camera hành trình Drive Pro 230.

Tùng Nguyễn