Trên tay AQUOS S2, smartphone màn hình 2K tràn viền độc đáo của Sharp

(ĐTTD) Chiếc smartphone AQUOS S2 không chỉ được Sharp trang bị màn hình 2K thiết kế tràn cạnh độc đáo, mà còn sở hữu cấu hình máy mạnh mẽ cùng khả năng chụp hình tốt.

Tại sự kiện giới thiệu sản phẩm mới 2018 "Kiến tạo cuộc sống tương lai", Sharp Việt Nam cũng đã thể hiện tham vọng gia nhập vào thị trường điện thoại Việt Nam khi mang đến trưng bày những dòng smartphone mới nhất của hãng. Đáng chú ý là chiếc smartphone AQUOS S2 với màn hình thiết kế tràn cạnh độc đáo.

Không chỉ gây được sự chú ý cho khách tham quan đến với sự kiện bởi thiết kế ấn tượng, AQUOS S2 còn thật sự hấp dẫn người yêu công nghệ bởi những công nghệ mới. Đầu tiên chính làm màn hình IGZO 5.5inch với thiết kế tràn viền và được đẩy hẳn lên cạnh trên của máy. Màn hình không chỉ được thiết kế với tỉ lệ khung hình hiển thị so với khung máy lên đến 85% màn còn hiển thị hình ảnh sắc nét ở độ phân giải 1080 x 2040pixels, mật độ điểm ảnh 420ppi.

Máy sở hữu cấu hình trung cao với chip hệ thống Snapdragon 630 8 nhân với 4 nhân Cortex-A53 2.2GHz và 4 nhân Cortex-A53 1.8Ghz, nhân đồ họa Adreno 508, đi kèm là 4GB RAM, 64GB bộ nhớ lưu trữ và hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng với dung lượng 256GB.

Không chỉ có thế, AQUOS S2 còn có khả năng chụp hình tốt khi được trang bị camera kép ở mặt sau với một cảm biến 12MP kết hợp thấu kính khẩu độ f/1.8 cho kích thước điểm ảnh 1.4µm và được tích hợp công nghệ lấy nét tự Dual Pixel, và một cảm biến ảnh 8MP hỗ trợ chụp ảnh xóa phông. Camera selfie của máy cũng rất ấn tượng với cảm biến ảnh 8MP  có kích thước 1/3.2inch kết hợp cùng thấu kính khẩu độ f/2.0 và cho kích thước điểm ảnh  1.4µm.

Sharp AQUOS S2 còn được tích hợp cảm biến vân tay ở nút Home, trang bị pin dung lượng lớn 3.020mAh và chạy hệ điều hành Android 7 Nougat. Giá bán chính thức tại thị trường Việt Nam vẫn chưa được công bố.

Nhật My