Trên tay dây sạc DuraFLEX dành cho iPhone và iPad

14:1317/04/2019

(ĐTTD) 0,50 giây cho ra 616.000 kết quả với từ khóa “Vì sao phải dùng cap sạc zin?”

Khi điện thoại di động trở thành vật bất ly thân thì “tái nạp năng lượng” cho chiếc điện thoại đó để nó không trở thành “cục gạch” là vấn đề sống còn. Tuy nhiên, vì sao các nhà sản xuất vẫn luôn phải “đi kèm phụ kiện” là củ sạc và dây sạc theo máy, cho dù dây sạc và củ sạc thì “nhà ai cũng có” vài ba bộ?

Các nhà sản xuất đều “khuyến cáo” người dùng nên dùng củ sạc và dây sạc chính hãng, để đạt được tốc độ sạc tối ưu cũng như mang đến độ an toàn cho thiết bị.

"Các cáp sạc đạt tiêu chuẩn MFi khác với số còn lại, vì chúng có một chip riêng ở trong bộ sạc, giúp chủ động hạn chế các sự cố điện áp bất thường trong khi sạc pin", Jessa Jones - chuyên gia sửa chữa từ iPad Rehab giải thích lý do vì sao Apple khuyến cáo người dùng nên sử dụng các loại dây sạc có chữ MFi.

Con chip mà Jesssa nói đến ở đây có tên gọi E75, và nhiệm vụ của nó là “rà soát vòng ngoài”, có nghĩa là rà quét điện năng từ bên ngoài, kiểm soát chúng rồi mới cho phép đi qua dây nối, truyền tải vào trong mạch iPhone, iPad. Và đó cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi vì sao một số dây sạc khi sử dụng để sạc điện cho iPhone, iPad đều nhận được thông báo Accessory not supported (Phụ kiện không hỗ trợ). Và đó cũng đồng thời là câu trả lời cho câu hỏi “Vì sao củ sạc và dây sạc zin cho iPhone, iPad luôn đắt hơn hẳn các loại dây sạc khác?”

Ngoài dây sạc theo máy “khá chuối”, thì người dùng iPhone, iPad đều không xa lạ gì với các dây sạc từ các thương hiệu phụ kiện như Anker hay Energizer… Và nay chúng ta có thêm một lựa chọn mới, đó là dây sạc DuraFLEX, đến từ Innostyle, nhà sản xuất phụ kiện và thiết bị thông minh đến từ Mỹ.

 

Cáp sạc DuraFLEX được đóng gói trong vỏ hộp có thiết kế tinh tế, các thông tin nổi bật được in ấn tượng và rõ ràng ở mặt trước. Trong khi đó, mặt sau vỏ hộp là đầy đủ các thông tin chi tiết về cáp sạc cũng như nguồn gốc xuất xứ.

Cáp sạc DuraLEX thiết kế dành riêng cho iPhone, iPad và iPod được cấp chứng nhận Mfi, có chiều dài 1,5m và được chỗ trợ công nghệ sạc nhanh 2,4 A. Không chỉ có thời gian bảo hành 1 đổi 1 lên tới 2 năm từ nhà phân phối, cáp sạc này còn có thể chịu được lựa kéo và uốn cong đến 10.000 lần. Đồng thời nhà sản xuất cũng cho biết rất rõ, tiêu chuẩn dây sạc DuraFLEX đạt chứng nhận về an toàn và phòng chống cháy nổ EAC, CE, REACH và RoHS.

 

Chưa hết, cáp sạc còn được sử dụng vật liệu Kavlar siêu bền, lõi đồng nguyên chất với tiết diện dây dày không bị tăng trở kháng cũng như nhiễu điện từ, nhờ đó dây cho tốc độ sạc nhanh hơn. Vỏ bọc cáp sạc được làm từ chất liệu có độ bền cao, mang đến sự yên tâm sự dụng cho người dùng.

Ngay trên vỏ hộp cũng cho thấy DuraFLEX hỗ trợ từ iPhone 6 trở lên và từ iPad mini 2. Sản phẩm đang được phân phối bởi Hằng Đặng (HD Accessory) và được bán qua các kênh bán lẻ với giá 450.000 đồng.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD