Trên tay OPPO F11 Pro

(ĐTTD) OPPO F11 Pro, phiên bản cao cấp nhất thuộc thế hệ tiếp theo của dòng smartphone F-series, không chỉ sở hữu nhiều công nghệ mới nhất mà còn có thiết kế ấn tượng với màn hình toàn cảnh Panoramic.

Tương tự các thành viên khác trong dòng sản phẩm F-series, phiên bản cao cấp nhất thuộc thế hệ mới F11 Pro vẫn được OPPO đóng gói trong vỏ hộp đơn giản mà tinh tế với hình ảnh sản phẩm được in nổi bật ở mặt trước. Đóng gói kèm theo sản phẩm là đầy đủ các phụ kiện cao cấp với ốp lưng, tai nghe, cáp sạc và củ sạc hỗ trợ công nghệ sạc nhanh VOOC 3.0.
OPPO F11 Pro vẫn được khoác lên mình thiết kế sang trọng và thời trang với mặt lưng chuyển sắc độc đáo cùng lớp kính sáng bóng.
Cụm camera kép sau với camera chính 48 MP với thấu kính 6 lớp có khẩu độ lớn F1.79 kết hợp cùng camera phụ 5 MP cùng công nghệ Ultra-Clear mang đến khả năng chụp ảnh ấn tượng, kể cả trong điều kiện thiếu sáng.
Cụm camera selfie ở cạnh trên được thiết kế ẩn vào bên trong thân máy.
Cạnh đáy là cổng âm thanh 2.5 mm và máy vẫn chỉ được OPPO trang bị cổng sạc Micro USD hỗ trợ sạc nhanh VOOC 3.0 chứ không phải cổng USB Type-C.
Cạnh hông trái vẫn là vị trí của nút tăng/ giảm âm lượng hoặc fordward/ back.
Cạnh phải vẫn là vị trí của khay SIM 2 + 1 quen thuộc cùng nút nguồn.
Điểm nhấn trong thiết kế của OPPO F11 Pro còn nằm ở thiết kế màn hình. Bên cạnh sử dụng tấm nền màn hình công nghệ mới TFT-LTPS Dragontrail cho độ phân giải hiển thị 1.080 x 2.340 pixel, màn hình còn được thiết kế tràn viền được OPPO gọi là màn hình toàn cảnh Panoramic với 4 viền cực mỏng và không sử dụng thiết kế khuyết tai thỏ hay khuyết lỗ mang đến tỷ lệ vùng hiển thị đạt 84,4%, giúp máy dù sở hữu màn hình kích thước lớn đến 6,53 inch nhưng vẫn rất nhỏ gọn.
Camera selfie 16 MP f/2.0 được thiết kế ẩn vào trong thân vào bố trí ngay chính giữa, tạo nên thiết kế tổng thể cân đối và trông rất ấn tượng.
 

ĐTTD