Trên tay Razer Phone

(ĐTTD) Chiếc smartphone đầu tiên của Razer được sản xuất hướng đến đối tượng sử dụng là những game thủ chuyên nghiệp bởi không chỉ có cấu hình mạnh mẽ mà còn được trang bị màn hình 120Hz cùng hệ thống âm thanh chất lượng cao với DAC rời của THX.

Không chỉ xuất hiện chính thức trên website chính hãng, Razer Phone cũng đã được các trạng công nghệ nổi tiếng đánh giá khá cao. Theo trang Engadget đánh giá thì máy dường như được sản xuất dành cho game thủ và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của đa số người dùng. Và Razer Phone là chiếc smartphone dành cho game thủ đầu tiên cho đến thời điểm hiện tại.

Nguồn: Theverge.com


Điều này cũng không ngoa khi bên cạnh cấu hình máy mạnh mẽ, Razer Phone còn được trang bị màn hình IGZO 5.7inch có tần số quét lên đến 120Hz do Sharp sản xuất, màn hình smartphone có tần số quét cao nhất hiện nay. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị hệ thống loa sản xuất trên công nghệ âm thanh Dolby ATMOS cùng DAC âm rời của THX chơi được những bản nhạc chất lượng cao. Đi kèm với đó là pin 4.000mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 4+.

Razer Phone. dự kiến được bán ra trong tháng 11 này với giá bán 700USD và người dùng có thể đặt mua máy trên trang thương mại điện tử Amazon.com.

Razer Phone sử dụng màn hình IGZO 5.7inch có độ phân giải hiển thi 1440p cùng tần số quét 120Hz do Sharp sản xuất. Màn hình không chỉ hiển thị hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động mà còn trình chiếu mượt mà những đoạn video cũng như các màn đấu game tốc độ cao. Ảnh: Engadget.
Người dùng có thể tùy chọn tần số quét của màn hình từ 30Hz đến 120Hz tùy vào nhu cầu sử dụng của mình. Ảnh: Engadget.
Razer Phone không được thiết kế theo xu hướng tràn cạnh thời thượng với cạnh trên và cạnh dưới khá dày là vị trí của hệ thống loa Dolby ATMOS cùng cụm camera trước 8MP f/2.0. Ảnh: Engadget.
Cụm camera kép ở mặt sau với camera chính 12MP góc rộng khẩu độ lớn f/1.75 và camera phụ 13MP f/2.6 với khả năng zoom quang học 2x. Vì đây là phiên bản mẫu nên có vẻ lớp bảo vệ bên ngoài cụm camera kép và đèn flash LED chưa được hoàn thiện tốt. Ảnh: Engadget.
Khả năng chụp hình của Razer Phone cũng rất ấn tượng. Ảnh: Engadget.
Chơi game trên Razer Phone. Ảnh: Engadget.
Razer Phone chỉ có duy nhất cổng USB Type-C vừa sạc vừa xuất tín hiệu âm thanh. Ảnh: Engadget..


Tùng Nguyễn

Tổng hợp